Bảo mẫu tát bôm bốp vào mặt bé gáI: Chủ cơ sở nói gì?

27/07/2018 13:50

Chúng tôi không bao che mà đã mời chính quyền, công an đến làm việc và luôn theo dõi sức khỏe của bé.

Bảo mẫu tát bôm bốp vào mặt bé gáI: Chủ cơ sở nói gì? - Ảnh 1

Nơi xảy ra sự việc một bảo mẫu tát bôm bốp vào mặt bé gái 5 tuổi vào giờ ăn trưa (25/7).

Liên quan đến việc bảo mẫu cơ sở mần non Ánh Sao Vàng (xã Đa Phước, huyện Bình Chánh) tát bôm bốp vào mặt bé gái 5 tuổi... Sáng 27/7, anh Lý Quốc Huy (chủ cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng) cho biết, chúng tôi rất tiếc trước sự việc cô P. đã có hành động đánh đập, bạo hành bé D., khiến bé bị sưng tím mặt mày.

“Lúc biết sự việc xảy ra, tôi vô cùng hốt hoảng và đã tiến hành sơ cứu vết thương cho bé D. Tôi có hỏi cô P. lý do tại sao cô đánh bé mà cô không có nói. Lúc 15h chiều thì gia đình đã đón bé rồi”, anh Huy nói.

Khi tường trình lại sự việc, anh Huy cho hay: "Trong giờ ăn trưa (ngày 25/7) bé D. bị nôn ói, thay vì dỗ cho bé ăn thì cô P. đã tát liên tiếp vào mặt bé D., khiến cháu bị sưng mặt. Đến khoảng 14h30 cùng ngày tôi mới biết chuyện”.

“Chúng tôi không có chuyện bao che như mạng xã hội chia sẻ, mà khi sơ cứu cho bé D. xong, chúng tôi đã mời chính quyền và công an đến cơ sở làm việc. Còn chuyện mọi người nói cơ sở không thăm hỏi là không có, chúng tôi luôn túc trực, theo dõi tình hình sức khỏe của bé", anh Huy nói.

Bảo mẫu tát bôm bốp vào mặt bé gáI: Chủ cơ sở nói gì? - Ảnh 2

Lý Quốc Huy (chủ cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng) trần tình lại sự việc

Theo anh Huy, cô P. mới xin vào cơ sở dạy từ tháng 2/2018, có bằng sư phạm mầm non, hiện cô trong quá trình thử việc, vẫn chưa làm hợp đồng chính thức. Cơ sở Ánh Sao Vàng có khoảng 50 bé đang theo học với 4 giáo viên đứng lớp và bảo mẫu để chăm sóc các bé được anh Huy đưa vào hoạt động hơn 1 năm nay, có giấy phép rõ ràng.

Có mặt tại cơ sở Ánh Sao Vàng vào sáng nay, Bà Bùi Thị Diễm Thu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết sau khi nắm được sự việc, Sở đã làm việc với Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh. "Chủ cơ sở phải tiếp tục phối hợp với gia đình để chăm sóc bé vì bé đã được gởi vào đây học lại để xảy ra việc như vậy là rất đáng tiếc. Lỗi này thuộc về chủ cơ sở vì không quản lý tốt giáo viên cũng như công tác tập huấn, hướng dẫn giáo viên của mình", bà Thu nói.

Bảo mẫu tát bôm bốp vào mặt bé gáI: Chủ cơ sở nói gì? - Ảnh 3

Bà Bùi Thị Diễm Thu chia sẻ với báo chí trước sự việc xảy ra tại cơ sở Ánh Sao Vàng

Trước đó, chiều tối 26/7, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM đã đình chỉ hoạt động đối với Cơ sở Mầm non Ánh Sao Vàng. Những trẻ đang học tại Cơ sở Mầm non Ánh Sao Vàng, đã được chuyển sang cơ sở giáo dục mầm non khác trong khu vực lân cận.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nha Trang: Bé gái 4 tuổi chết bất thường tại trường mầm non, người mẹ cầu cứu cộng đồng mạng mong đòi lại công bằng cho con
Chia sẻ trên trang cá nhân, người mẹ cho biết con gái của chị đang hoàn toàn khỏe mạnh cho đến khi từ nhà vệ...
XEM TIẾP
Nha Trang: Bé 4 tuổi tử vong bất thường tại cơ sở mầm non, chỉ trong 10 ngày đã có hai bé tử vong
Chỉ trong vòng 10 ngày, đã có hai bé tử vong tại các cơ sở giữ trẻ ngoài công lập thuộc địa bàn thành phố...
XEM TIẾP
Clip: Bảo mẫu dùng tay “liên hoàn tát” vào mặt bé gái 3 tuổi tại trường mầm non ở Sài Gòn
Những hình ảnh trong clip được ghi lại cảnh ăn sáng của trẻ mầm non tại lớp mẫu giáo tư thục A.S tại huyện Hóc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM