Bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai vào Đà Nẵng chống Covid-19 khi con trai đang sốt 40 độ: "Bố thương lắm nhưng chỉ biết để trong lòng!"

Xã hội 30/07/2020 09:27

Dòng chia sẻ của một bác sĩ thuộc đội phản ứng nhanh từ Bệnh viện Bạch Mai vào Đà Nẵng tham gia chống dịch Covid-19 khiến mọi người không khỏi xúc động!

Những ngày vừa qua, thông tin về các ca bệnh Covid-19 ở Đà Nẵng đang vô cùng nóng bỏng trên mọi phương tiện truyền thông. Vì sự cấp bách này, một số bác sĩ ở Hà Nội và Sài Gòn đã được điều động vào đây để giúp đỡ chăm sóc, điều trị các bệnh nhân.

Và trong số những người từ Hà Nội vào đó, có một bác sĩ ở Bệnh viện Bạch Mai tên là T.B.T với câu chuyện vào ngày bước lên máy bay, con trai đang sốt 40 độ nhưng vẫn phải lên đường đã khiến cư dân mạng vô cùng cảm động.

"Thương con trai của bố, ngày bố nhận lệnh lên đường chống dịch, con trai bố sốt cao 40 độ, nôn mửa. Con kêu mệt nhiều . Bố thương lắm nhưng chỉ biết để trong lòng . Vì sự bình an của con trai bố, những người bố yêu thương, vì ở nơi đây cần bố. Sáng nay mẹ điện báo con đã hết sốt, bố mới yên tâm công tác. Mong sao bệnh dịch sớm được đẩy lùi để bố sớm được về với các con".

Bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai vào Đà Nẵng chống Covid-19 khi con trai đang sốt 40 độ: 'Bố thương lắm nhưng chỉ biết để trong lòng!' - Ảnh 1

Bác sĩ T.B.T cùng câu chuyện làm nhiều người không khỏi rơi nước mắt.

Bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai vào Đà Nẵng chống Covid-19 khi con trai đang sốt 40 độ: 'Bố thương lắm nhưng chỉ biết để trong lòng!' - Ảnh 2

Con trai của anh T.B.T.

Đó là những dòng tâm sự trên trang cá nhân của nam điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai T.B.T. Anh là một trong số 10 người trong đoàn công tác từ Hà Nội vào Thành phố Đà Nẵng trong đợt này. Trên một nhóm mở của Facebook, rất nhiều những dòng bình luận biết ơn đã được viết ra, ai nấy đều chúc cho anh T. và tất cả các bác sĩ có thật nhiều sức khỏe để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Loạt hình ảnh xúc động về y bác sĩ trước trận chiến mới chống lại Covid-19: Người tạm biệt con ốm vào Đà Nẵng cứu viện, người không ngại cắt phăng mái tóc dài

Vì sức khỏe và sự an toàn của cả dân tộc, các y bác sĩ không ngại tạm biệt gia đình, bỏ lại mái tóc dài quý giá sau lưng để dốc hết sức điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

TIN MỚI NHẤT