Rosé có dáng đẹp thì ai cũng biết nhưng công bằng mà nói, body của cô vẫn chưa thể đạt điểm tối đa vì đôi chân của Rosé hơi cong một chút nhẹ. Đặc điểm này sẽ dễ dàng lộ ra nếu cô nàng mặc skinny jeans. Ừ thì, idol cũng là người mà người thì đâu có ai hoàn hảo 100%. 

Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, 'hack dáng' đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 1Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, 'hack dáng' đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 2Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, 'hack dáng' đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 3Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, 'hack dáng' đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 4Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, 'hack dáng' đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 5

Có lẽ, chính Rosé cũng ý thức được việc này nên để khắc phục tình hình, cô đã chăm chỉ tập Pilates hơn và cũng hạn chế mặc quần ôm sát, thay vào đó là chọn những kiểu quần ống rộng như thế này. Quả thực, nhờ đổi sang dáng quần này mà trông body của Rosé lại càng cân đối hơn, vòng eo của cô trông nhỏ hơn trông thấy, đồng thời, hình ảnh của Rosé cũng hay ho, thú vị hơn mấy phần.

Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, 'hack dáng' đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 6Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, 'hack dáng' đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 7Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, 'hack dáng' đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 8Rosé chăm diện quần ống rộng nên người ta mất luôn kí ức về đôi chân vòng kiềng của cô, 'hack dáng' đỉnh cao là đây chứ đâu - Ảnh 9

Nếu cũng cùng chung tình cảnh chân chưa đẹp như Rosé, bạn cũng nên tránh skinny jeans nói riêng và các mẫu quần bó sát nói chung vì chúng sẽ "tố cáo" ngay khuyết điểm của bạn. Hơn nữa, mẫu quần đó giờ cũng không còn là hot item như trước kia mà đã bị "thất sủng" không ít rồi. Để thay thế, hãy thử tham khảo các mẫu quần ống rộng nhé, đảm bảo là bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hình ảnh thì sẽ ngầu hơn hẳn đấy. Hơn nữa, item này giờ cũng dễ mua lắm vì nó đã có mặt tại rất nhiều shop rồi!

Triệu Lệ Dĩnh ăn diện ngày càng sành điệu nhưng lại suốt ngày bị tố bắt chước style của Dương Mịch

Triệu Lệ Dĩnh ăn diện ngày càng sành điệu nhưng lại suốt ngày bị tố bắt chước style của Dương Mịch

Sau sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn nhưng style của cô lại bị cho là có nhiều điểm hao hao Dương Mịch.

Theo GG/Tổ Quốc