Mùa hè đến cũng là lúc những mẫu trang phục mỏng nhẹ, thoáng mát được chúng ta ưu ái hơn cả. Trong đó có 1 item mà đảm bảo cô nàng nào cũng nên có một chiếc, đó chính là: Quần ống rộng.

Tại sao lại nói vậy? Bởi lẽ đây chính là item vô cùng diệu kỳ: Vừa mát mẻ, lại tôn dáng và rất dễ mix. Với quần ống rộng dù bạn béo lên hay gầy cũng mặc đẹp, lại còn cực dễ mix & match. Hai cô nàng dưới đây chính là minh chứng cho độ "dễ tính" của thiết kế này.

Đây chính là mẫu quần “diệu kỳ” dù béo hay gầy mặc đều đẹp, và còn cực mát mẻ để diện trong hè - Ảnh 1

Hai cô nàng dù có chiều cao tương đương nhưng lại có cân nặng và vóc dáng hoàn toàn khác biệt. Một người mảnh mai, nhỏ nhắn nặng 47kg; một người lại đầy đặn, mũm mĩm nặng 60kg.

Đây chính là mẫu quần “diệu kỳ” dù béo hay gầy mặc đều đẹp, và còn cực mát mẻ để diện trong hè - Ảnh 2

Vậy nhưng khi mặc quần ống rộng thì khuyết điểm đã được che giấu hoàn toàn. Dù béo hay gầy thì quần ống rộng đều giúp che giấu và còn tôn dáng hiệu quả.

Có rất nhiều loại quần ống rộng, nếu bạn ưu tiên cho sự mát mẻ thì quần đũi, quần lụa sẽ là sự lựa chọn hợp lý; còn nếu bạn đề cao sự thanh lịch thì quần âu đứng dáng sẽ phù hợp nhất. Công thức thường thấy nhất khi diện quần ống rộng là mix quần cùng áo phông trẻ trung.

Đây chính là mẫu quần “diệu kỳ” dù béo hay gầy mặc đều đẹp, và còn cực mát mẻ để diện trong hè - Ảnh 3Đây chính là mẫu quần “diệu kỳ” dù béo hay gầy mặc đều đẹp, và còn cực mát mẻ để diện trong hè - Ảnh 4

Ngoài ra bạn cũng có thể mix quần ống rộng cùng áo blouse hay áo sơ mi nhưng hãy nhớ sơ vin hoặc sơ vin nửa vạt để cân bằng tổng thể. Về khoản giày dép, bạn có thể chọn diện cùng giày cao gót, sneaker hay sandal cũng đều ổn cả. Nếu mix cùng sneaker, quần ống rộng sẽ mang cảm giác phóng khoáng thoải mái; còn khi mix cùng sandal, giày cao gót, chúng sẽ tạo thành combo giúp hack dáng hiệu quả.

Đây chính là mẫu quần “diệu kỳ” dù béo hay gầy mặc đều đẹp, và còn cực mát mẻ để diện trong hè - Ảnh 5Đây chính là mẫu quần “diệu kỳ” dù béo hay gầy mặc đều đẹp, và còn cực mát mẻ để diện trong hè - Ảnh 6Đây chính là mẫu quần “diệu kỳ” dù béo hay gầy mặc đều đẹp, và còn cực mát mẻ để diện trong hè - Ảnh 7

5 kiểu chân váy được hội chị em “gọi tên” nhiều nhất cho mùa hè đổ lửa năm nay

5 kiểu chân váy được hội chị em “gọi tên” nhiều nhất cho mùa hè đổ lửa năm nay

Thời tiết nắng như hỏa diệm sơn thế này chẳng cần nghĩ mặc gì, cứ diện các loại chân váy dưới đây vừa đẹp lại còn thoải mái, mát mẻ nhất.

Theo Twusly/Kenh14/Helino