Mới đây, một người đàn ông đăng tải đoạn video đôi nam nữ khỏa thân hoàn toàn lên mạng xã hội Reddit thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Clip: Dùng Google Maps vô tình phát hiện đôi nam nữ khỏa thân

Theo hình ảnh trong clip, đoạn video được quay trên con đường đẹp như tranh. Khi camera quay xung quanh thì thấy một chiếc xe 4 chỗ màu trắng đỗ cạnh đường. Mọi chuyện tưởng chừng bình thường cho tới khi người xem phát hiện chuyện lạ đang xảy ra phía trước xe.

Đó là một đôi nam nữ đang hoàn toàn khỏa thân, ôm nhau đứng trước mũi ô tô.

doi nam nu khoa than 1
Phát hiện đôi nam nữ khỏa thân khi sử dụng Google Maps - Ảnh cắt từ clip

Sau khi phát hiện điều bất thường, người đàn ông đã quay video và chia sẻ nó lên mạng xã hội với dòng trạng thái: "Tôi truy cập Google Maps và sử dụng chế độ Street View để tìm xem có có loài động vật nào quanh đây không. Chẳng ngờ lại tình cờ phát hiện cảnh tượng này".

Theo Daily Star, đoạn video được quay hôm 3/10 tại đường Shantian, quận Thái Bình, phía tây đảo Đài Loan. 

Đây không phải lần đầu tiên người dùng gặp cảnh dở khóc dở cười khi sử dụng chế độ Street View của Google Maps. Điển hình như vụ chồng phát hiện vợ ngoại tình khi tìm đường trên Google Maps.

doi nam nu khoa than 2
Chồng phát hiện vợ ngoại tình khi tìm đường trên Google Maps - Ảnh: Internet

Theo đó, người đàn ông đang tìm đường trên Google Maps thì nhìn thấy một người đàn ông đang nằm trên đùi một người phụ nữ. Cặp đôi liên tục vuốt ve trìu mến nhau. Sau khi quan sát, người đàn ông sốc nặng vì người phụ nữ trong ảnh chính là cô vợ đầu gối tay ấp của mình. Sau đó không lâu cặp đôi đã ly hôn vì người chồng không thể quên chuyện bị phản bội.

Cặp đôi 'mây mưa' trên sân thượng bảo tàng nghệ thuật giữa thanh thiên bạch nhật

Cặp đôi 'mây mưa' trên sân thượng bảo tàng nghệ thuật giữa thanh thiên bạch nhật

Cặp đôi làm chuyện ấy trên sân thượng bảo tàng nghệ thuật còn đeo mặt nạ che kín mặt nhằm che giấu danh tính. Chứng tỏ họ đã lường trước được hành động phản cảm của mình có thể lọt vào tầm mắt người khác nhưng vẫn cố tình làm.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe