Vợ cũ từ chối làm “chuyện ấy”, người đàn ông 31 tuổi ra tay sát hại nạn nhân ngay tại hiện trường

Thế giới 26/02/2024 15:56

Cảnh sát Indonesia đã bắt giữ người đàn ông sau khi bị tình nghi liên quan đến vụ sát hại vợ cũ ngay tại phòng trọ.

Mới đây, ở tỉnh Bắc Sumatra, Indonesia đã xảy ra vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong tại hiện trường.

Theo đó, vào sáng ngày 23/2, một người đàn ông tên I.R (31 tuổi) đến phòng trọ của vợ cũ tên S.W (25 tuổi) để hỏi việc làm “chuyện ấy” giữa hai người.

Nhưng nạn nhân không muốn vì hung thủ không còn là chồng cô nữa. Đồng thời nạn nhân cho biết mình đang có chu kỳ kinh nguyệt.

Vợ cũ từ chối làm “chuyện ấy”, người đàn ông 31 tuổi ra tay sát hại nạn nhân ngay tại hiện trường - Ảnh 1
Người đàn ông đã tạo ra hiện trường giả để cảnh sát coi đây là một vụ tự tử. Ảnh: Kompas.com

Cuối cùng, do cãi vã nên hung thủ đã bóp cổ khiến nạn nhân ngạt thở đến chết. Để che đậy hành động của mình, hung thủ đã lấy một sợi dây thừng quấn quanh cổ nạn nhân rồi treo trên cửa sổ để tạo hiện tượng tự tử.

“Tiếp theo, hung thủ lại đến nhà nạn nhân vào thời điểm khác, giả vờ khóc lóc, la hét để hàng xóm đến. Tuy nhiên, lúc đó thi thể nạn nhân vốn treo cổ đã được chính hung thủ đưa xuống”, một quan chức cảnh sát cho biết.

Vụ án này bại lộ khi cảnh sát can thiệp điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Bắt đầu từ những nghi vấn của cảnh sát và dựa trên kết quả khám nghiệm hiện trường vụ án và khám nghiệm thi thể nạn nhân tại trung tâm y tế của bác sĩ.

Phát hiện thi thể người đàn ông bị bắn 3 phát đạn vào đầu, cảnh sát tới hiện trường kinh hoàng thấy mảnh não văng ra còn sót lại

Cảnh sát Thái Lan mới đây đã mở cuộc điều tra sau khi phát hiện thi thể người đàn ông bị bắn 3 phát đạn vào đầu.

TIN MỚI NHẤT