Thiên tài chỉ cần 20 giây để tìm ra con ong đang hút mật ở đâu, còn bạn?

Thế giới 18/05/2024 11:48

Bạn có thể có chỉ số IQ cao và kỹ năng quan sát vượt trội nếu có thể giải quyết thử thách này trong vòng chưa đầy 20 giây.

Bạn có thể tìm thấy con ong đang ở đâu không?

Thiên tài chỉ cần 20 giây để tìm ra con ong đang hút mật ở đâu, còn bạn? - Ảnh 1
Câu đố - Ảnh: Gergely Dudás/Dudolf

Được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng Gergely Dudás, bức ảnh thu hút người xem bởi những bông hoa đầy màu sắc và những con vật vui tươi.

Thoạt nhìn, có thể thấy trong bức ảnh có con gấu và gấu trúc, cùng với một con cừu, thỏ, cáo, nhím, bướm và thậm chí cả một cặp chim cánh cụt.

Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, người xem có đôi mắt tinh tường sẽ phát hiện ra một con vật ẩn giấu khác. Con vật này có sáu chân, hai cánh và một cái ngòi.

Và bạn chỉ có 20 giây để hoàn thành nhiệm vụ này. Một gợi ý có thể giúp ích cho việc tìm kiếm của bạn: Con ong có cùng màu với hoa và bướm.

Bạn đã có đáp án chưa? 

Thiên tài chỉ cần 20 giây để tìm ra con ong đang hút mật ở đâu, còn bạn? - Ảnh 2
Đáp án - Ảnh: Gergely Dudás/Dudolf

Nếu bạn tìm thấy câu trả lời trong khoảng thời gian trong vòng 20 giây thì có thể bạn là thiên tài với thị lực 20/20. Nhưng nếu bạn chưa tìm ra, đừng lo lắng, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết câu đố hóc búa này. 

Thiên tài có IQ cao mới tìm thấy 3 chiếc vali bị hỏng trong 18 giây

Hãy tìm kiếm một chiếc vali thiếu hai bánh xe, một chiếc vali thiếu một bánh xe và một chiếc vali chỉ có hai đường kẻ dọc phía trước.

TIN MỚI NHẤT