Thấy vợ đột nhiên có bầu, chồng kiện cửa hàng bán bao cao su nhưng không ngờ sự thật éo le hơn thế

04/10/2018 16:37

Thấy vợ đột nhiên có bầu, người đàn ông kiện cửa hàng bán bao cao su nhưng không ngờ sự thật 'nghiệt ngã' phía sau khiến anh vô cùng đau đớn.

Mới đây, câu chuyện dở khóc dở cười về người đàn ông thường xuyên xài bao cao su khi thân mật với vợ, thế nhưng một ngày đẹp trời cô vợ lại mang thai thu hút sự quan tâm của người dùng mạng.

Cụ thể, anh Zhu Shifu, sống tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) vẫn thường đặt bao cao su ở trên mạng với giá 299 tệ (khoảng 1 triệu đồng) để dùng dần trong một năm. Người đàn ông chưa muốn có con nên vẫn dùng đều đặn mỗi khi thân mật với vợ. Thế nhưng càng ngày bụng của vợ anh càng phình to ra, đi khám mới biết cô vợ đã mang thai được vài tháng.

Zhu rất tức tối vì nghĩ mình đã mua phải bao cao su rởm. Anh tìm tới tận cửa hàng để kiện, đề nghị họ cho mình lời giải đáp thỏa đáng. Kiểm tra sản phẩm Zhu mang tới xong, nhân viên cửa hàng vô cùng hoang mang cho biết sản phẩm của mình chẳng có vấn đề gì, việc cô vợ mang thai hẳn là do nguyên nhân tréo ngoe nào đó.

Tưởng rằng vợ có thai là do mình dùng bao cao su rởm, không ngờ sự thật lại éo le hơn nhiều lần - Ảnh: Intrenet

Chẳng biết trách ai, Zhu đành đưa vợ đi phá thai gấp vì với thu nhập hiện tại, vợ chồng họ không thể nuôi thêm một đứa trẻ. Nghe tin Zhu đưa vợ đến bệnh viện, anh hàng xóm tên Lao Wang vội chạy đến khuyên bảo nhưng không thành. Cuối cùng, hàng xóm "tốt bụng" đành phải thú nhận đứa bé trong bụng vợ Zhu là của anh ta.

Không thể chấp nhận được sự thật nghiệt ngã, Zhu tức tối đến cảnh sát báo án, tố cáo Lao Wang tội danh "làm vợ người khác có chửa". Tại đồn cảnh sát, Lao đã thú nhận mọi tội lỗi, đồng thời xin giảm nhẹ mức phạt để sớm quay về đi làm chu cấp cho đứa trẻ sắp ra đời. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát địa phương điều tra làm rõ.

Đây chính là anh hàng xóm 'tốt bụng', quyết ngăn cản khi Zhu đưa vợ đi phá thai - Ảnh: Internet

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đưa con đi chơi gặp chồng ôm ấp gái lạ, vợ bị bồ nhí cầm nón bảo hiểm đánh nhập viện
Sau khi thấy người vợ ôm đầu, máu chảy thấm đầy áo và ướt cả khuôn mặt, người chồng đã ôm nhân tình định bỏ...
XEM TIẾP
Bắt quả tang chồng đi cùng bồ nhí, vợ đánh ghen cực cao tay khiến hội chị em ngả mũ bái phục
Bắt quả tang chồng đi cùng bồ nhí, người vợ liền chặn đầu xe và có màn đánh ghen khiến cư dân mạng tấm tắc...
XEM TIẾP
Vợ phải ra tòa và bồi thường tiền vì lên Facebook nói chồng tằng tịu với chị hàng xóm
Đăng tải thông tin chồng quan hệ với chị hàng xóm lên Facebook, người phụ nữ phải ra hầu tòa.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM