Sốc: Người đẹp bán trinh cho chính khách giá 37 tỷ đồng - Ảnh 1

Chân dung người đẹp 24 tuổi khoe bán trinh cho chính khách Anh với giá 37 tỷ đồng.

Theo Daily Star, cô gái người Anh khẳng định, cô bắt đầu hẹn hò với một nghị sĩ đảng Bảo thủ Anh 2 tháng trước khi bán trinh cho ông này. 

Cặp đôi quen nhau nhờ ứng dụng hẹn hò trên mạng. Trong thời gian tìm hiểu, hẹn hò, nghị sĩ Anh đã chu cấp cho Lia 17.700 bảng (tương đương 500 triệu đồng/tháng). 

Sau đó, vị chính khách giàu có quyết định muốn có quan hệ tình dục với Lia và đã trả cho người đẹp này 1,3 triệu bảng (37 tỷ đồng) để trở thành "người đàn ông đầu tiên" của cô.

Sốc: Người đẹp bán trinh cho chính khách giá 37 tỷ đồng - Ảnh 2

"Trong suốt hai tháng chúng tôi quen nhau, anh ấy muốn thử một loạt những điều mới mẻ mà tôi chưa từng biết. Tuy nhiên, tôi đã nhanh chóng nói cho anh ấy giới hạn của mình. Tôi yêu anh ấy rất nhiều, nhưng tôi nghĩ chúng tôi sống ở hai thế giới khác nhau", người đẹp 24 tuổi chia sẻ.

Nói về việc bán trinh cho chính khách - cũng là người mình yêu, cô gái trẻ tâm sự, cô hiểu rằng hầu hết phụ nữ cuối cùng sẽ chia tay với người đàn ông họ "yêu" lần đầu và sẽ rất đau khổ. Vì thế, cô thà kiếm được tiền từ lần đầu "yêu" còn hơn là nhận lấy một trái tim tan vỡ. 

Lia cho biết, cô sẽ dùng số tiền trên để chăm lo cho gia đình mình và theo đuổi đam mê. Cô gái trẻ hiện đang sống với mẹ - người biết về cách sống của cô và luôn ủng hộ con gái.

Săn gái trẻ bán cho "động” mại dâm, "tú ông" bỏ túi hàng chục tỷ đồng

Săn gái trẻ bán cho "động” mại dâm, "tú ông" bỏ túi hàng chục tỷ đồng

Với những lời hứa hẹn giới thiệu việc làm có thu nhập cao, "tú ông" này đã lừa bán rất nhiều cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin vào các “động” mại dâm.

Theo Minh Nhật/Dân Việt