Những hình ảnh hiếm về cuộc sống thực sự của gái làng chơi Trung Quốc

26/08/2015 07:07

Họ đa số tới từ các vùng nông thôn nghèo. Khi mới bắt đầu, hầu như không ai muốn theo nghề này, nhưng do trình độ văn hóa thấp cùng nhiều lý do khác, họ đành “nhắm mắt đưa chân”.

Gái làng chơi Trung Quốc phải hành nghề chui, đau đớn, tủi nhục, và luôn bị rất nhiều hiểm họa rình rập. Cô gái trong ảnh trên tên là Tiểu Mẫn, người Phúc Kiến, giờ đã không còn theo nghề này nữa. Tiểu Mẫn đã kết hôn năm 2013 vừa qua, hiện tại đang sinh sống và mở tiệm vải ở Hàng Châu. (Ảnh: Fanjian)

Theo một điều tra xã hội của Trung Quốc, chính cái nghèo và sinh kế trong môi trường đắt đỏ ở thành phố đã đẩy các cô gái đến con đường tội lỗi này. Những bức ảnh này giúp chúng ta hình dung phần nào hoàn cảnh sống và làm việc của những cô gái đã “sẩy chân lỡ bước”. (Ảnh: Fanjian)

Cô gái trong ảnh là người Tứ Xuyên, có một con trai và một cô con gái. Vì không chịu đựng được người chồng bạo ngược, cô đành bỏ nhà lên thành phố. Hiện cô vẫn chưa tìm được công việc ổn định. (Ảnh: Fanjian)

Cô gái này vào nghề khi chỉ mới 18 tuổi, tới từ Phúc Kiến, hiện cùng em gái làm ăn buôn bán nhỏ. Ước mơ của cô là trở thành một diễn viên điện ảnh, cô cũng từng đến Thượng Hải tham gia đóng một vai quần chúng. Cuộc sống hiện tại của cô cũng chưa biết sẽ về đâu. (Ảnh: Fanjian)

Cô gái này tới từ tỉnh Phúc Kiến, số điện thoại của cô đưa cho phóng viên hiện đã không còn liên lạc được nữa. (Ảnh: Fanjian)

Tiểu Vinh, hiện đang làm thêm tại một nhà máy ở Nam Kinh, ngoài chuyện hành nghề gái "ăn sương". (Ảnh: Fanjian)

Chú chó nhỏ trên chiếc giường của một cô gái sảy chân nhỡ bước. (Ảnh: Fanjian)

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Triệu hồi hàng triệu xe Hyundai, Kia vì lỗi có thể cháy nổ
Kia đã ra thông báo triệu hồi 68.000 xe vì nguy cơ cháy, còn Hyundai triệu hồi gần 100.000 xe Santa Fe Sport và Sonata...
XEM TIẾP
Cặp đôi sinh viên 'mây mưa' trên sân trường, say sưa thay đổi tư thế khiến người xem choáng váng
Cặp đôi sinh viên đã làm "chuyện ấy" ngay trên sân trường giữa ban ngày mà chẳng thèm để ý tới xung quanh khiến người xem...
XEM TIẾP
Trúng số hàng chục tỷ, cụ ông 74 tuổi lập tức bỏ vợ để cặp tình trẻ 18 tuổi, ai ngờ gặp họa khi đang 'mây mưa'
Hành động của cụ ông khiến người vợ nhiều năm tình nghĩa vô cùng đau lòng. Dù vậy cụ bà cũng không biết làm gì...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM