Bạn có thể tưởng tượng được một người phụ nữ phải tự tay chôn cất 2 đứa con, bị sảy thai 22 lần? Và khi đi kiểm tra thì các bác sĩ không thể tìm ra nguyên do và chỉ có thể kết luận là "cô quá xui xẻo"?

Người mẹ mất con 2 lần, bị sảy thai 22 lần, bác sĩ chỉ nói rằng 'vì cô không may mắn mà thôi' - Ảnh 1

Kerry Hutchinson đã dành cả cuộc đời mình để mang thai và... tổ chức tang lễ cho những đứa bé thiếu may mắn của mình. Nỗi đau mà cô phải chịu có lẽ lớn hơn bất cứ người mẹ nào trên toàn nước Anh.

  Kerry Hutchinson đã luôn mơ ước được trở thành một người mẹ. Người phụ nữ 35 tuổi đến từ Rugeley, Staffordshire đã trải qua một cuộc đời đau buồn khi cô đã cố gắng hết sức mà không thể có được một mụn con.

Trong một lá thư giận dữ mà cô gửi tới bệnh viện, Kerry nói: "Tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Tôi cần câu trả lời cho lý do tại sao tất cả các con của tôi đều chết."

Con gái đầu lòng của Kerry chỉ sống được 12 tiếng đồng hồ - báo hiệu cho một ước mơ vô vọng là cô sẽ chẳng thể nào thành công. Đứa bé tên Paige đã bị sinh non, và các bác sĩ khi điều tra nguyên nhân đã kết luận rằng Kerry bị ung thư cổ tử cung. Họ cũng khuyến cáo rằng Kerry sẽ luôn bị sinh non do ảnh hưởng của chứng bệnh trên, tuy nhiên cô vẫn kiên quyết muốn làm mẹ. Kerry đã bị sảy thai nhiều lần trong khi các bác sĩ kết luận rằng quá trình mang thai của cô hoàn toàn khỏe mạnh.

"Chúng tôi đã cố gắng để có con, thế nhưng vẫn tiếp tục đánh mất chúng." - Kerry nói.

Sử dụng các phương pháp sinh nở đặc biệt là hy vọng tiếp theo của nhà Hutchinson, và kết quả đã có vẻ khả quan. Bé trai Lucas đã được thụ thai, thế nhưng lần này, mọi thứ còn tồi tệ hơn khi đứa trẻ được sinh non khi mới được 22 tuần tuổi, và các bác sĩ cũng không thể cứu sống được em.

"Tôi đã rất lo sợ rằng mình sẽ mất Lucas. Điều ấy đã làm trái tim tôi tan nát và kiệt quệ." - chị Kerry nói.

Người mẹ mất con 2 lần, bị sảy thai 22 lần, bác sĩ chỉ nói rằng 'vì cô không may mắn mà thôi' - Ảnh 2

Nấm mộ đôi cho hai bé Paige và Lucas.

 Do thực tế là Kerry đã phải chịu tới 3 lần sảy thai nên cô ấy được cho một mũi khâu bụng để tránh các trường hợp tương tự. Phương pháp này hiếm khi được áp dụng, và ngay cả ở Anh Quốc cũng chỉ có 16 người phải sử dụng liệu pháp này. Trong một khoảng thời gian, cô đã không thể có thai và rồi, điều kỳ diệu xảy ra khi họ lại tiếp tục có thể mang thai. Cô lại tiếp tục mang trong mình hy vọng để rồi sau 11 tuần lại ngậm ngùi tiễn đứa trẻ ra đi.

Người mẹ mất con 2 lần, bị sảy thai 22 lần, bác sĩ chỉ nói rằng 'vì cô không may mắn mà thôi' - Ảnh 3

Một bức ảnh của Paige, đứa con đầu lòng của Kerry Hutchinson

 Cho tới thời điểm này, Kerry đã mất tới 3 đứa con và bị sảy thai tới 22 lần, thế nhưng cô vẫn tiếp tục nuôi ước mơ được trở thành một người mẹ, dù là bằng cách nào đi nữa. Vợ chồng Hutchinson hiện đang mở một quỹ hỗ trợ gia đình để tìm kiếm chi phí giúp đỡ cô trong quá trình điều trị nhằm tìm kiếm hy vọng mới, và có lẽ trong tương lai gần, họ sẽ lại tiếp tục mang thai một đứa trẻ nữa với tất cả vận may có thể.

 

Phiếu sức khỏe nhà trường phát cho học sinh tiểu học hỏi 'Biện pháp tránh thai đang dùng? Số lần có thai? Số lần sảy thai?'

Phiếu sức khỏe nhà trường phát cho học sinh tiểu học hỏi 'Biện pháp tránh thai đang dùng? Số lần có thai? Số lần sảy thai?'

Không chỉ điều tra về số lần hút thuốc và sử dụng ma túy, phiếu sức khỏe trường phát cho trẻ tiểu học còn có câu hỏi: "kỳ có thai cuối cùng, số lần sảy thai, phá thai..." khiến nhiều người tá hỏa.

Theo Nam Thanh/Helino