Mẹ chồng "thay trời hành đạo" giúp con dâu phá đám cưới của con trai và tiểu tam, màn võ chiến khiến dân mạng vô cùng hả hê

Thế giới 09/03/2021 06:00

Những chuyện ngoại tình, phản bội chưa bao giờ được ủng hộ nên sự việc người mẹ chồng giúp con dâu này đang rất gây chú ý.

Mẹ chồng - nàng dâu dường như là mối quan hệ mà theo nhiều người là hiếm khi có chuyện cơm lành canh ngọt. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, những gì họ thể hiện lại khiến cho người khác phải mắt tròn mắt dẹt. Như câu chuyện của người mẹ chồng dưới đây chẳng hạn, sẵn sàng đi phá đám cưới của con trai với tiểu tam để bảo vệ con dâu bởi gã kia đã kết hôn với người mới trong khi chưa ly hôn người cũ. Câu chuyện được chia sẻ đang rất được chú ý.

Theo đó, một đoạn clip đã ghi lại hình ảnh người mẹ chồng này cùng con dâu đến phá đám cưới của con trai và tiểu tam. Trong quá trình "thay trời hành đạo", người mẹ chồng đã nói với các quan khách đang dự đám cưới rằng: "Làm ơn hãy rời khỏi đám cưới. Các người không phải là khách".

Mẹ chồng 'thay trời hành đạo' giúp con dâu phá đám cưới của con trai và tiểu tam, màn võ chiến khiến dân mạng vô cùng hả hê - Ảnh 1

Mẹ chồng đến phá đám cưới của con trai và tiểu tam.

Không chỉ dừng lại ở đó, dù có cả các vị cao tăng nhưng người mẹ vẫn không ngừng buông lời trách móc và thậm chí còn tát cả con trai. Bà cũng đưa ra tờ giấy đăng ký kết hôn của con trai và con dâu để làm bằng chứng là họ chưa hề ly hôn mà con trai đã đến với người khác.

Được biết, chuyện lùm xùm xảy ra khi một người đàn ông Thái Lan tên là Saranu Mu Kawe (34 tuổi), sĩ quan cảnh sát công tác ở đồn cảnh sát huyện Mueang Chainat, thủ phủ tỉnh Chainat, Thái Lan kết hôn với tiểu tam trong khi chưa ly hôn vợ tên Nipaphan (33 tuổi).

Trước đó, họ đã có 16 năm chung sống và có 2 người con. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà người chồng lại hành xử một cách quá đáng như vậy.

Mẹ chồng 'thay trời hành đạo' giúp con dâu phá đám cưới của con trai và tiểu tam, màn võ chiến khiến dân mạng vô cùng hả hê - Ảnh 2

Bà đã có một màn công kích khiến những người có mặt vô cùng choáng váng.

Từ trước đến nay, tiểu tam vốn chưa bao giờ được ủng hộ và qua câu chuyện này, cư dân mạng lại càng bày tỏ sự bức xúc nhiều hơn. Thêm vào đó, họ cũng ngưỡng mộ người con dâu này vì đã có một người mẹ chồng yêu thương, lo lắng cho mình chẳng khác gì con gái ruột.

Bị mắng chuyện điểm kém, bé gái đáp trả bá đạo khiến bố 'nghe mà tức á'

Clip hài hước nhận về lượt thích và bình luận cực khủng chỉ sau 1 ngày đăng tải.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE