Theo quan niệm dân gian, loài quạ thường được nhắc đến như một loài gắn liền với sự chết chóc và những điềm gở. Nhưng nếu bỏ qua quan niệm là những kẻ chuyên mang cái chết và điều bất hạnh, thì những con chim này cũng có nét xinh đẹp riêng của chúng.

Chưa kể, quạ còn là một loài vật cực kỳ thông minh, nếu được huấn luyện, chúng không chỉ có thể nói chuyện được, mà còn có thể nhận diện được mặt của từng người. Quạ có thể hoàn thành xuất sắc cả những việc phức tạp để có thể tìm kiếm thức ăn, thậm chí chúng biết mang quà dành tặng cho những người mà chúng xem là bạn.

Thế nhưng, khi con quạ "nổi điên", tấn công bất chấp những người qua đường không lý do thì sẽ ra sao? Đó quả thật là một sự ám ảnh.

Điển hình như mới đây, một con quạ bỗng dưng nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội với hàng chục nghìn lượt theo dõi chỉ vì 1 hành động đặc biệt: Nó mổ tất cả những ai đi ngang qua nơi nó đậu. 

 

Trong đoạn clip ngắn nào đăng tải cũng thấy, người đi đường đi ngang qua, bất kể già trẻ hay nam nữ, con quạ này đều sà xuống mổ vào người đi qua. Điều này khiến nhiều người cực kì khó chịu và hoảng hốt.

Con quạ đen hot rần rần trên mạng xã hội chỉ vì 'sở thích' độc dị khiến ai đi qua cũng co chân chạy thục mạng - Ảnh 1

Con quạ đen hot rần rần trên mạng xã hội chỉ vì 'sở thích' độc dị khiến ai đi qua cũng co chân chạy thục mạng - Ảnh 2

Ai đi qua cũng phải chạy thật nhanh để tránh "mang vạ" vào thân vì con quạ đen ghê gớm!

Dưới phần bình luận, nhiều người đưa ra thắc mắc rằng tại sao không có "chế tài" để thuần hóa con quạ này? Số khác thì cho rằng, có lẽ con quạ được huấn luyện để làm điều gì đó chăng? Nhưng đại đa số đều tỏ ra khá sợ hãi trước hành động tấn công người của con quạ đen này.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa tìm ra nguyên nhân tại sao con qụa đen này liên tục tấn công người đi đường, thế nhưng mức độ "nổi tiếng" của nó trên mạng xã hội thì quả thật khiến người ta phải ngỡ ngàng xen lẫn ngạc nhiên cao độ.

Được biết, các chuyên gia về hành vi của chim thường khuyên người ta nên tránh xa những vụ quạ tấn công, đơn giản bằng những cách né tránh những con quạ hung dữ. Giải pháp họ đưa ra là nếu cần tránh bị thương khi đi qua con quạ này thì mọi người cần chuẩn bị 1 cây dù (chiếc ô) chắc chắn.

Bán quần áo của người chết nhưng ế ẩm, người phụ nữ nghĩ ra chiêu gây sự chú ý khiến khách hàng vừa run sợ vừa hiếu kì

Bán quần áo của người chết nhưng ế ẩm, người phụ nữ nghĩ ra chiêu gây sự chú ý khiến khách hàng vừa run sợ vừa hiếu kì

Vì bán hàng online ế ẩm nên người phụ nữ này đã hóa trang thành "xác sống" để dễ thu hút sự chú ý.

Theo Bun Nguyễn/Tổ Quốc