Chồng bỏ đi với bồ nhí, vợ bị em chồng cưỡng bức nhưng gia đình chồng tỏ thái độ bao che, đưa ra yêu cầu khiến nạn nhân căm phẫn

Thế giới 20/01/2021 10:59

Người phụ nữ không chấp nhận cảnh sống "chung chồng" nên đã dũng cảm nói lên sự thật kinh khủng về gia đình chồng của mình.

Vào ngày 18/1, các trang tin địa phương cho hay, một người phụ nữ ở Ấn Độ đã tố cáo bị chồng ép sống cùng với em trai của gã sau khi cô bị em chồng cưỡng hiếp. Vụ việc xảy ra ở quận Pilibhit, bang Uttar Pradesh vào tháng 9 năm ngoái và mới được đưa ra ánh sáng vào đầu tuần này.

Nạn nhân là một người phụ nữ 34 tuổi, mẹ của 5 con. Cô cho hay mình đã kết hôn được 12 năm. Một năm trước, sau khi đổ bệnh, thay vì được chăm sóc đỡ đần thì chồng đã bỏ rơi cô và đi ngoại tình với người phụ nữ khác. Vào ngày 20/9/2020, khi người vợ đang ở một mình trong nhà thì bỗng dưng em chồng xông vào phòng ngủ của cô và giở trò đồi bại.

Sau vụ cưỡng hiếp, nạn nhân đã kể lại sự việc cho chồng và mẹ chồng nghe. Tuy nhiên, thay vì có hành động chống lại bị cáo, người phụ nữ bị gia đình chồng trách mắng và yêu cầu cô hãy quên mọi chuyện để bảo vệ danh dự cho mọi người. 

Chồng bỏ đi với bồ nhí, vợ bị em chồng cưỡng bức nhưng gia đình chồng tỏ thái độ bao che, đưa ra yêu cầu khiến nạn nhân căm phẫn - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

2 tháng sau vụ việc kinh hoàng, nạn nhân bị chồng và mẹ chồng yêu cầu phải sống chung với em chồng, phục vụ người đàn ông này để người chồng danh chính ngôn thuận đi lấy vợ khác. Khi cô phản đối quyết liệt, gia đình chồng đã đuổi cô và con gái lớn của cô ra khỏi nhà. Sau đó, nạn nhân đã quyết định đi báo cảnh sát và nộp đơn khiếu nại cả gia đình chồng.

Theo cảnh sát, người chồng, vợ thứ 2 của ông này, em trai chồng và cha mẹ chồng của người phụ nữ đã bị buộc tội vi phạm luật hôn nhân và gia đình, xúc phạm nhân phẩm của người khác, hiếp dâm và gây ra thương tích cho nạn nhân. Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ các thành viên trong gia đình nhà chồng để điều tra làm rõ vụ việc. 

Vụ án khiến dư luận Ấn Độ phẫn nộ khi giá trị của người phụ nữ trong gia đình chồng không được coi trọng. Việc đổi vợ hoặc sống "chung chồng" vẫn xảy ra ở một số nơi tại Ấn Độ gây ra biết bao bi kịch cho phụ nữ ở quốc gia này. Người vợ được khen ngợi là đã vô cùng dũng cảm, dám đứng lên đấu tranh đòi lại công lý cho mình thay vì cam chịu cảnh chung chồng giống như nhiều trường hợp khác. 

Kể chuyện bị sàm sỡ khi đi mua hàng, nữ streamer bất ngờ bị 'ném đá' ngược vì điều này

Tâm sự chuyện bị sàm sỡ khi đi mua hàng, nữ streamer bất ngờ bị dân mạng chỉ trích ngược vì sở thích khoe thân phản cảm.

TIN MỚI NHẤT