Đối với các cặp đôi, nụ hôn đầu luôn là một trong những cột mốc kỷ niệm đáng nhớ, như minh chứng cho tình yêu chân thành giữa hai bên. Thế nhưng, không phải lúc nào điều này là kỷ niệm đáng nhớ, điển hình như trường hợp dưới đây, khi mà theo như nam chính trong câu chuyện, đó chính là ký ức cực kỳ đáng quên mà anh chàng không hề muốn nhắc lại.

Câu chuyện của chúng ta xoay quanh Martin Ashley Conway, một huấn luyện viên thể hình đến từ London - người cho rằng bản thân mình đã bị tổn thương sâu sắc sau một chuyện tình lãng mạn vào năm ngoái. Được biết, anh chàng quen một cô gái mang tên Jovanna trên ứng dụng hẹn hò và rồi theo thời gian, tình cảm tăng cao, cả hai đã quyết định gặp mặt lần đầu, đồng thời trao nhau nụ hôn đầu tiên. Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ bắt đầu thăng hoa từ đấy, nhưng chẳng ai ngờ, đó lại là nguồn cơn cho một chuyện tình đáng quên.

Chia tay bạn gái mới quen và đòi bồi thường 3 tỷ ngay sau nụ hôn đầu, chàng trai khiến cộng đồng mạng sốc nặng khi biết lý do - Ảnh 1

Martin - nhân vật nam chính trong câu chuyện

Theo đó, sau vài ngày hẹn hò, yêu đương mặn nồng đâu thì chưa thấy, chỉ biết rằng anh chàng Martin bắt đầu có một số triệu chứng lạ về sức khỏe như cúm, loét miệng. Phải tới khi đến bệnh viện thì anh chàng mới biết hóa ra mình đã mắc virus herpes simples (HSV). Mọi chuyện còn nghiêm trọng tới mức ngay cả khi đã dùng thuốc, anh chàng vẫn bị căn bệnh hành hạ tới mức muốn gục ngã và khiến anh chàng trầm cảm ngay sau đó. Martin cho biết bản thân còn không dám vận động mạnh vì sợ ra mồ hôi nhiều sẽ có thể khiến căn bệnh bùng phát lại.

Chia tay bạn gái mới quen và đòi bồi thường 3 tỷ ngay sau nụ hôn đầu, chàng trai khiến cộng đồng mạng sốc nặng khi biết lý do - Ảnh 2

Anh chàng vừa chia sẻ câu chuyện và khởi kiện đòi bạn gái bồi thường 3 tỷ vì hôn mình

Để rồi, theo như Martin chia sẻ, anh cho rằng chính người bạn gái mạng của mình là nguyên nhân chính gây ra mọi tội lỗi kể trên và là tác nhân lây truyền ho mình. Martin cáo buộc bạn gái đã không thông báo tình trạng sức khỏe của mình trước khi hôn anh, đồng thời khởi kiện cô nhằm đòi bồi thường số tiền lên tới 136.000 bảng Anh (khoảng hơn 3 tỷ VND). Và đấy có lẽ cũng là cái kết đắng ngắt dành cho cuộc tình mới chớm nở của cả hai.

Mẹ kiện nhà trường vì con dính bầu khi đi bơi, biết sự thật thì xấu hổ đến đỏ mặt

Mẹ kiện nhà trường vì con dính bầu khi đi bơi, biết sự thật thì xấu hổ đến đỏ mặt

Thông tin nữ sinh dính bầu khi đi bơi thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hóa ra chỉ là một cú lừa mà thôi.

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc