Cặp đôi "mây mưa" cuồng nhiệt trên mái nhà tầng 4, tưởng sắp rơi xuống đất đến nơi

14/06/2018 10:49

Tất cả những người đứng bên dưới đều vô cùng ái ngại và lo sợ cặp đôi này có thể rơi xuống dưới bất cứ lúc nào nếu cứ tiếp tục "diễn cảnh nóng" ở một nơi nguy hiểm như vậy.

Sự việc xảy ra tại một tòa nhà 4 tầng ở thành phố Lviv thuộc Ukraine. Một người đi đường đã dùng điện thoại của mình để ghi lại hình ảnh một cặp đôi thản nhiên làm "chuyện ấy" trên mái nhà của một tòa nhà 4 tầng. 

Không chỉ khiến những người chứng kiến cảm thấy nhức mắt vì "diễn cảnh nóng" giữa ban ngày, cặp đôi này còn khiến mọi người cảm thấy vô cùng lo lắng và sợ hãi khi làm chuyện nhạy cảm ở một nơi quá nguy hiểm.

Cặp đôi mây mưa cuồng nhiệt trên mái nhà tầng 4, tưởng sắp rơi xuống đất đến nơi - Ảnh 1

Cặp đôi "diễn cảnh nóng" trên mái nhà bị người đi đường bắt gặp.

Theo đoạn clip do người đi đường ghi lại, cặp đôi đã ngồi trên mái của một tòa nhà 4 tầng. Hơn thế nữa, có thể do quá chú tâm và phấn mái nhà khá dốc, cặp đôi này đã nhiều lần bị trượt xuống, tưởng như sắp rơi xuống dưới đến nơi.

Phía bên dưới, những người chứng kiến được cảnh này thì chỉ khúc khích cười chế nhạo, một số người khác thì lên tiếng bày tỏ sự khó chịu và phẫn nộ: "Đi tìm họ ngay. Sao lại để như thế được!".

Cặp đôi mây mưa cuồng nhiệt trên mái nhà tầng 4, tưởng sắp rơi xuống đất đến nơi - Ảnh 2

Rất nhiều người đã bức xúc khi chứng kiến cảnh này tại một thành phố văn minh.

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, nó đã thu hút một lượng lớn người xem cùng nhiều bình luận gây tranh cãi. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng, cặp đôi này quá liều lĩnh và phản cảm.

Người chia sẻ clip này cũng cho biết, đây là một trong những tòa nhà cao nhất trung tâm thành phố. Anh nói: "Từ đó có thể nhìn ngắm toàn bộ quang cảnh của thành phố Lviv cổ kính, nhưng cặp đôi ày rõ ràng chẳng thèm tận hưởng điều đó. Sau khi nghe thấy bên dưới có người đang xì xào và nhìn mình, cặp đôi này đã chạy đi rất nhanh, nhưng tất cả đều nhìn thấy hết rồi".

Lviv là thành phố lớn nhất nằm ở miền tây Ukraine, được coi là một trong những trung tâm văn hóa của đất nước và là điểm đến du lịch nổi tiếng. Nơi đây được UNESCO công nhận là di sản thế giới với truyền thống lịch sử hào hùng trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị bắt quả tang đang 'mây mưa' với người yêu của bạn, thiếu nữ quỳ gối xin lỗi
Sau khi bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với người yêu của bạn cùng phòng, thiếu nữ quỳ gối xin lỗi.
XEM TIẾP
Bắt quả tang chồng 'mây mưa' với bồ nhí, vợ bắt trói, đánh ghen kinh hoàng như thời trung cổ
Một nhân chứng hiện trường cho biết: "Chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh tàn nhẫn đến như vậy. Họ bắt trói, cắt tóc, quay...
XEM TIẾP
'Mây mưa' trong nhà nghỉ với 2 kiều nữ, cụ ông 80 tuổi nhẵn túi vì viên thuốc 'dũng mãnh'
Sau khi uống viên thuốc "dũng mãnh", cụ ông 80 tuổi lăn ra ngủ mê man rồi bị gái bán dâm cướp toàn bộ tài...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM