Những cuộc tình vụng trộm, cố giữ không được mà buông bỏ cũng không xong

30/10/2017 15:46

Ngoại tình một thời gian chị cảm thấy chồng mình không bằng người tình, nhưng nếu cứ vụng trộm thế này sẽ rất nguy hiểm. Chị nghĩ đến chuyện ly hôn…

Trong lúc đợi chồng về, chị bận bịu lau nhà. Tuy nhiên khi về nhà, anh lại quên thay dép. Là một người ưa sạch sẽ, trên sàn nhà không bao giờ có một cọng tóc, chị sẽ không thể nào cho qua chuyện này. Còn anh lại không mấy chú ý đến những tiểu tiết đó. Anh hay để đồ bừa bãi, những lần đó chị thường đi phía sau anh để dọn dẹp đồ đạc. Chị yêu cầu anh phải chú ý đến những quy tắc vệ sinh chung để làm gương cho con. Anh cũng bực mình với thái độ đó của chị. Anh nói rằng mỗi tháng anh đưa tiền cho chị nhiều như vậy thì phí dọn dẹp vệ sinh nhà cửa cũng ở trong đó luôn rồi.

Những cuộc tình vụng trộm, cố giữ không được mà buông bỏ cũng không xong ảnh 1
Hôn nhân không hạnh phúc, chị bị đồng nghiệp nam cám dỗ - Ảnh minh họa: Internet

Đúng là thu nhập hàng tháng của anh rất nhiều. Anh chỉ giữ lại một phần nhỏ để chi tiêu còn lại giao hết cho chị. Cuộc sống vợ chồng thường như vậy, ai có thực lực kinh tế hơn sẽ có được quyền thống trị. Gia đình chị cũng không ngoại lệ.

Buổi sáng hôm sau, chị phục vụ bữa sáng cho hai bố con xong rồi vội vàng đưa con đến trường sau đó mới đi làm. Đến công ty với bộ dạng mệt mỏi, anh bạn đồng nghiệp mang đến cho chị một ly cà phê và nói: “Cà phê đã có sữa và đường”. Giọng nói của người đàn ông ấy không cao, không thấp, âm thanh mang đến sự quan tâm giúp chị tan hết mệt mỏi.

Anh bạn đồng nghiệp nói tiếp: “Trông sắc mặt cô không được tốt lắm”. Chị trả lời do tối qua dọn dẹp nhà muộn quá lại bị nhiễm lạnh nên mới bị cảm. Chị không biết vì sao, đối diện với người đồng nghiệp này chị lại có biểu hiện e thẹn như khi còn thiếu nữ. Còn khi ở nhà đối diện với chồng, chị lại giống như một người đàn bà mạnh mẽ.

Bận rộn với công việc cả buổi, chị đau mỏi khắp người, đầu đau như búa bổ. Anh chàng đồng nghiệp từ xa mang tới một túi thuốc để trên bàn và nói uống thuốc đi, sau đó anh ta bóp đầu cho chị. Trong phòng làm việc có 4 người, hai đồng nghiệp khác đi họp chưa về. Sự quan tâm của anh chàng đồng nghiệp này khiến chị như được sống lại thời gian yêu đương trước đây.

Trong đầu chị đều là hình bóng và những lời nói ấm áp của anh bạn đồng nghiệp. Anh ta khen chị trẻ như mới tốt nghiệp đại học. Anh ta không nghĩ rằng chị đã có con. Anh khen chị biết cách ăn mặc, tính tình hòa đồng, người cũng xinh đẹp nữa. Mặc dù chị hơn người đàn ông này 2 tuổi nhưng anh ta chưa một lần gọi một tiếng “chị”, thay vào đó anh gọi chị là “người đẹp”. Tất cả những điều này chồng chị đều không thể so sánh được. Cứ như vậy chị phải lòng anh chàng đồng nghiệp này mà không thèm quan tâm đến người chồng ở nhà của mình.

Ngoại tình một thời gian chị cảm thấy chồng mình không bằng người tình, nhưng nếu cứ vụng trộm thế này sẽ rất nguy hiểm. Chị nghĩ đến chuyện ly hôn…

Những cuộc tình vụng trộm, cố giữ không được mà buông bỏ cũng không xong ảnh 2
Tưởng rằng người tình hơn chồng, chị muốn ly hôn để được sống với nhân tình - Ảnh minh họa: Internet

Nhân lúc chồng đi công tác, chị đưa người tình về nhà và nói rõ suy nghĩ của mình cho đối phương biết. Thế nhưng anh ta lại nói: “Chúng ta như vậy không phải tốt hơn sao? Chồng em có nhiều tiền, nếu như ở với anh sẽ thiệt thòi cho em”. Chị cắt ngang lời người đàn ông đó: “Em không cần tiền, chỉ cần chúng ta cố gắng tất cả sẽ có thôi”.

Người đàn ông đó liền quỳ xuống đất và nói: “Chị ơi! Không được đâu, ở nhà em còn có vợ con nữa. Chúng ta ở với nhau không được đâu…”. Trong khi chị đang quay cuồng với câu nói của người tình thì từ một nơi nào đó trong ngôi nhà phát ra âm thanh của chồng: “Được lắm, đúng là tình ý mặn nồng, có người vào nhà mà còn không biết nữa”. Nói rồi anh chồng lao vào đánh đôi gian phu dâm phụ. Gã nhân tình nhân lúc hỗn loạn đã bỏ chạy, còn chị cũng bị chồng đánh đến mức phải nhập viện.

Sau khi vết thương lành lặn chị đến công ty thì người tình cũng đã nghỉ việc, không ai biết anh ta đi đâu. Chồng chị đón con đến nhà bà nội, còn chị đang chờ đợi đơn ly hôn từ chồng… Đúng là những cuộc tình vụng trộm muốn giữ cũng không được mà buông bỏ cũng không xong. 

Anh có quyền phản bội hôn nhân thì tôi cũng có khả năng khiến anh phải hối hận
Thực ra tôi không phải là người thủ đoạn nhưng cũng không ngốc nghếch. Một khi ai đó đối xử với tôi không ra gì,...
XEM TIẾP
Vợ ơi xin lỗi nhé! Mặc dù yêu em nhưng anh không thể cứu em
Nhìn khuôn mặt đầy thù hận của con tôi tự hỏi bản thân, có phải là tôi đã làm sai hay không?
XEM TIẾP
Tại sao đàn bà càng mạnh mẽ hôn nhân càng không hạnh phúc?
Đàn ông cần hiểu rằng, phụ nữ phải mạnh mẽ để lấp đầy khoảng trống mà người đàn ông không thể làm.
XEM TIẾP
Ngày: 22/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Vải thiều (kg)  40.000 - 50.000  TP.HCM
 Măng cụt (kg)  150.000 TP.HCM
 Mực ống (kg)  300.000 TP.HCM 
 Mực nang (kg)  330.000 TP.HCM 
Đậu bắp (kg)30.000TP.HCM
Cà chua (kg)25.000TP.HCM
Rau lang (kg) 15.000TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Thịt cốt-lết heo (kg) 81.900TP.HCM
Tôm thẻ tươi (100 - 120 )con/kg 145.000TP.HCM
Bưởi hồng da xanh (kg) 59.900TP.HCM
Cam sành vắt nước (kg) 26.900TP.HCM
Sầu riêng hạt lép (kg)89.900TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 44.900TP.HCM
Bơ sáp (kg)49.900TP.HCM
Mận hậu (kg)29.900TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 12.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg)45.000TP.HCM
Rau muống (kg) 5.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg)85.000TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000TP.HCM