Hé lộ lý do đàn ông thường PHẢI LÒNG phụ nữ hơn tuổi

13/08/2017 01:54

Dưới đây là những lý do các chàng trai thích yêu một cô gái hơn tuổi mình.

Cô ấy thông minh và có nhiều sự hiểu biết

Thông thường, những phụ nữ lớn tuổi hơn đàn ông thường có nhiều kiến thức. Họ khiến đối phương đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà không có cách nào chống lại được sự thu hút.

Có suy nghĩ chín chắn

Nếu người đàn ông của mình bận bịu đến mức không có thời gian quan tâm đến đối phương, khi ấy phản ứng của bạn gái ít tuổi là: "Anh ta chỉ biết có công việc và công việc. Mình sẽ chia tay anh ta ngay lập tức”. Còn đối với bạn gái hơn tuổi, họ sẽ thấy cảm thông với người bạn trai của mình hơn là trách móc.

Vậy tại sao lại có sự khác biệt ấy, có lẽ là vì cô bạn gái nhiều tuổi kia từng trải qua cảm giác như thế giận hờn, ghen tuông trong quá khứ mà chẳng đi đến đâu cả. Qua thời gian, họ đã học được sự nhẫn nhịn cho riêng mình.

Họ biết làm thế nào để có "chuyện ấy' như ý

Hé lộ lý do đàn ông thường PHẢI LÒNG phụ nữ hơn tuổi. Ảnh nguồn: Internet. 

Những cô nàng hơn tuổi sẽ biết rõ mình muốn gì và phải làm thế nào để đạt được điều ấy. Họ cũng sẽ khéo léo hướng dẫn người đàn ông cách dễ làm hài lòng mình. Đây rõ ràng là một lợi thế lớn chinh phục nam giới.

Những cô nàng ấy biết trân trọng mối quan hệ

Những người phụ nữ lớn tuổi đã trải qua vài mối tình nên họ rất biết trân trọng các mối quan hệ hiện tại. Họ hiểu thế nào là niềm hạnh phúc, biết những điều gì cần nói nên nói, biết điều gì nên làm, biết cương nhu đúng thời điểm để giữ gìn hạnh phúc dài lâu.

Họ thường sống thực tế và chỉ quan tâm đến những mối quan hệ có mục tiêu thực sự. Họ không như những cô gái trẻ, thường hay mất thời gian và tâm trí vào nhiều mối quan hệ xung quanh, dẫn đến việc suy diễn, gây ra rắc rối cho bạn trai.

Họ không quá khao khát ràng buộc

Có thể họ từng có những mối quan hệ lâu dài trong quá khứ và chẳng muốn vội vàng bước vào một sự ràng buộc mới. Đây chính là điều càng khiến đàn ông muốn gắn với họ hơn. 

Họ biết cách thể hiện chủ quyền

Đàn ông có vẻ sợ nhưng cũng rất thích thực tế rằng một người phụ nữ lớn tuổi sẽ không để anh ta lấn át họ. Cô ấy luôn tự biết rằng mình muốn gì và đang đứng ở vị trí nào. Đặc biệt, khi người phụ nữ ở vai trò chủ động, lúc ấy họ thực sự rất
gợi cảm và quyến rũ.

Tính cách họ ổn định

Cùng một độ tuổi, nữ giới bao giờ cũng trưởng thành hơn nam giới về mặt tâm lý. Vì vậy, phụ nữ lớn tuổi hơn đàn ông thì càng ổn định hơn về mặt tâm lý. Các chàng trai thích mẫu phụ nữ có lối suy nghĩ chín chắn, sâu sắc, không còn “sớm nắng chiều mưa” hẳn sẽ bị thu hút bởi các cô gái hơn tuổi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tân hôn tưởng khiến vợ thành người hạnh phúc nhất thế gian ai ngờ vợ rớt nước mắt vì chuyện ấy
Đó cũng là lần đầu của tôi nhưng chồng dường như quá phấn khích khiến tôi khóc xin tha mới chịu dừng.
XEM TIẾP
Tê tái tột cùng vì sau mỗi lần hành sự chồng đều bảo "xong việc rồi, về phòng đi"
Mỗi lần làm việc đó xong với chồng, anh đều lạnh lùng xua đuổi tôi như kiểu tôi đi ăn xin của anh không bằng.
XEM TIẾP
Mẫu phụ nữ dù có đẹp khiến "chim sa cá lặn" đàn ông chỉ yêu cho vui chứ không bao giờ cưới
Dưới đây là mẫu phụ nữ dù có xinh đẹp cỡ nào đàn ông cũng chỉ yêu qua đường mà thôi.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM