Lao vào 'lăn giường' với vợ và có đêm nồng cháy sau 1 năm xa cách, hôm sau tôi phải đến bác sĩ và cái kết đầy xấu hổ sau đó

Tâm sự 09/06/2023 16:54

Nhưng quả thật đây là kỷ niệm mà vợ chồng tôi khó quên

Một năm trước, tôi nhận quyết định công tác xa nhà. Sau lần công tác này, tôi sẽ được cân nhắc lên vị trí trưởng phòng. Dù tôi và vợ chỉ mới lấy nhau, vẫn còn trong thời gian vợ chồng son, nhưng vì tương lai của cả hai, tôi đành phải tạm xa vợ một năm dài.

Từ ngày tôi đi, vợ một mình ở cùng mẹ chồng. Tôi thương cô ấy tủi thân khi phải xa chồng, sợ cô ấy thấy không quen. Cô ấy còn khéo léo hết lòng chăm sóc mẹ chồng. Tôi nghe kể thế thì càng yêu thương vợ hơn, cũng thấy có lỗi với cô ấy.

Lao vào 'lăn giường' với vợ và có đêm nồng cháy sau 1 năm xa cách, hôm sau tôi phải đến bác sĩ và cái kết đầy xấu hổ sau đó - Ảnh 1
Dù tôi và vợ chỉ mới lấy nhau, vẫn còn trong thời gian vợ chồng son, nhưng vì tương lai của cả hai - Ảnh minh họa: Internet  

 

Vì thế, tôi dồn hết sức mình làm việc chăm chỉ trong một năm để nhanh chóng về nhà với vợ. Ngoài công việc, tôi không hề đi chơi với bạn bè, làm xong thì liền về nhà để gọi cho vợ. Dù không thể ở gần nhau, tôi và vợ vẫn hiểu nhau, cảm giác như đang phải yêu xa. Tình cảm vì thế mà chỉ có thêm chứ không giảm.

Sau một năm xa nhà, tôi hào hứng trở về với vợ. Thấy tôi về nhà, mẹ chồng tôi vào phòng ngủ từ sớm, để dành không gian cho chúng tôi. Tôi nôn nao tới mức không thể đợi được vợ tắm. Tôi xông vào nhà tắm, ôm chằm lấy thân hình của vợ. Dù sao nhà tắm cũng là nơi thú vị để gần gũi thăng hoa.

Lao vào 'lăn giường' với vợ và có đêm nồng cháy sau 1 năm xa cách, hôm sau tôi phải đến bác sĩ và cái kết đầy xấu hổ sau đó - Ảnh 2
Tôi xông vào nhà tắm, ôm chằm lấy thân hình của vợ - Ảnh minh họa: Internet  

Tôi và vợ quấn lấy nhau để thỏa nhớ nhung suốt một năm qua. Nhưng vì sàn nhà quá trơn, tôi lại vội vội vàng vàng ôm lấy vợ nên không cẩn thận, ngã đập lưng xuống sàn. Vợ tôi nằm trên người tôi nên không sao, nhưng tôi không động đậy được. Sau đó vợ tôi phải gọi mẹ tôi dậy, cả hai khiêng tôi vào phòng ngủ.

Bác sĩ gia đình đến khám cho tôi. Lưng của tôi bị tổn thương khi ngã xuống sàn, tôi phải nằm trên giường suốt 2 tuần sau đó. Bạn bè tôi nghe nói tôi vừa công tác xa nhà về gặp vợ thì đã nằm liệt giường thì trêu ghẹo. Họ không thương tôi đã đành, còn trêu tôi như thế.

Lao vào 'lăn giường' với vợ và có đêm nồng cháy sau 1 năm xa cách, hôm sau tôi phải đến bác sĩ và cái kết đầy xấu hổ sau đó - Ảnh 3
Bạn bè tôi nghe nói tôi vừa công tác xa nhà về gặp vợ thì đã nằm liệt giường thì trêu ghẹo - Ảnh minh họa: Internet  

Nhưng quả thật đây là kỷ niệm mà vợ chồng tôi khó quên. Ngỡ là đêm đoàn tụ nồng nhiệt cùng vợ, hóa ra là đêm định mệnh ngã lăn ra sàn đau đớn.

Mách cặp đôi 5 vùng TỬ HUYỆT của phụ nữ khi 'YÊU', nàng ngại ngần không nói nhưng chàng chạm nhẹ là nàng MÊ MẨN đến tận mây xanh!

Không riêng gì điểm ‘G’ đây chính là nơi mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải ‘uốn éo’ khi chồng mình chạm vào lúc lên giường. Nhưng ít anh chàng nào biết, chỉ chăm chăm vào điểm ‘G’ của các nàng.

TIN MỚI NHẤT