Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của 12 con giáp: Mão - Tỵ được thần may mắn sủng ái, trúng số độc đắc, giàu càng thêm giàu, Thân - Hợi gặp họa tiểu nhân, tiền của hao hụt

Tâm linh - Tử vi 16/08/2022 05:59

Theo dự đoán tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của 12 con giáp, cặp đôi Mão và Tỵ gặp nhiều may mắn, đường tài lộc thăng hoa, cơ may trúng số độc đắc cực cao. Trong khi đó thì 2 con giáp Thân và Hợi lại mắc đại nạn, hao hụt của cải, làm đâu sai đó.

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của tuổi Tý

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 có nói, Kiếp Tài ẩn họa, con giáp tuổi Tý có thể phải đối mặt với họa phá tài nếu cứ chi tiêu bừa bãi như thời gian qua. Do đó, bản mệnh nên sớm thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính khoa học và hợp lý hơn, đồng thời mua sắm trong chừng mực, chớ quá đà kẻo cháy túi lúc nào không hay.

Ngũ hành xung khắc gây không ít biến động bất lợi trong chuyện tình cảm của tuổi Tý. Nếu vợ chồng không thống nhất với nhau về vấn đề tài chính mà chỉ mình bạn đứng ra giải quyết thì rất có thể 2 người sẽ vì chuyện tiền bạc mà nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng dẫn đến rạn nứt tình cảm.

tu vi thu tu ngay 17/8/2022 1
Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 có nói, con giáp tuổi Tý có thể phải đối mặt với họa phá tài nếu cứ chi tiêu bừa bãi như thời gian qua - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu được Thiên Tài trợ mệnh nên đường tài lộc hanh thông rộng mở, chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh phải tốn khá nhiều thời gian để bận rộn với chuyện kiếm tiền nên có thể bỏ bê gia đình.

Trong ngày thứ Tư ngày 17/8/2022, có Thiên Ấn trợ mệnh, người tuổi này tuy trải qua nhiều chuyện khó khăn bất ngờ nảy sinh nhưng không hoảng loạn mà vẫn bình tĩnh xử lý vấn đề, nhờ thế mà vượt qua nhiều thử thách chông gai và khẳng định vị thế của mình trong công việc.

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của tuổi Dần

Theo tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022, người tuổi Dần được nhắc nhở nên cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá hoặc hãm hại sau lưng. Đường tài lộc của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề, không chỉ hao hụt nguồn thu nhập hiện tại mà rất có thể còn bị mất tiền oan hay đầu tư thua lỗ.

Tuổi Dần cần chuẩn bị phương án đối phó kĩ càng tránh rơi vào thế bị động, ngoài ra cũng nên chú ý vấn đề thời gian, kiểm tra giấy tờ, sổ sách hay những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Thời điểm này hãy tự mình làm chủ chứ đừng quá tin tưởng vào người khác, tự mình làm sẽ an tâm hơn nhiều.

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 17/8/2022, tuổi Mão được tài tinh che chở nên có thể quẳng hết nỗi lo về tiền bạc ra sau lưng. Tài lộc đến khá bất ngờ, có người được thưởng, có người lại có thể nhận được khoản tiền trúng được từ các trò may rủi.

Tuổi Mão ngày càng tự tin hơn trong công việc mà bản thân đang theo đuổi, con giáp này tìm thấy những điều kiện tốt thúc đẩy sự nghiệp cho chính mình. Đó cũng có thể là cơ hội học tập để nâng cao kiến thức cũng như vị thế cho bản thân.

tu vi thu tu ngay 17/8/2022 2
Trong thứ Tư ngày 17/8/2022, tuổi Mão được tài tinh che chở nên có thể quẳng hết nỗi lo về tiền bạc ra sau lưng - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của tuổi Thìn

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 dự đoán, người tuổi Thìn gặp Thương Quan trong hôm nay nên có thể sẽ bị khiển trách vì đã không làm tốt nhiệm vụ được giao. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc, đừng để những chuyện vụn vặt khiến mình xao nhãng.

Hiệu quả làm việc giảm sút có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch thăng tiến của con giáp này. Hãy nghĩ đến công sức vất vả gây dựng cơ đồ trước đó của bạn để suy nghĩ cẩn thận hơn. Ngày này, những người tuổi Thìn càng phải tỉnh táo hơn trong các quyết định liên quan đến tiền bạc.

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 tiết lộ, tam hợp quý nhân soi đường cho vận trình của tuổi Tỵ. Nhờ thế, tuổi Tỵ cảm thấy thoải mái khi không phải đối mặt với áp lực nơi công sở. Công việc tiến hành trôi chảy, không cần lo lắng quá nhiều, chỉ làm theo kế hoạch là có được kết quả như mong đợi.

Cát thần còn báo tin vui tài lộc khi tài chính của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến ầm ầm, nhất là những người làm nghề kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, con giáp này chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền.

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của tuổi Ngọ

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào thứ Tư ngày 17/8/2022, dù bạn có dư dả đến mấy. Chớ để bị lừa hoặc mất tiền không đáng vì quá tham lam hoặc tin tưởng vào lời những kẻ không đáng tin cậy.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu để làm mọi việc. Vì thế, nếu bản mệnh có công việc trọng đại cần thực hiện trong ngày hôm nay thì nên lùi lại để tìm thời điểm khác may mắn và thích hợp hơn.

tu vi thu tu ngay 17/8/2022 3
Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào thứ Tư ngày 17/8/2022 - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/20222 của tuổi Mùi

Theo tử vi thứ Tư ngày 17/8/20222, vận trình công việc của tuổi Mùi diễn ra vô cùng thuận lợi. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp con giáp này bắt tay thực hiện việc gì cũng đều dễ dàng, suôn sẻ, từ đó giàu càng thêm giàu, phú quý theo chân.

Vận trình tình cảm vô cùng êm ấm. Bên cạnh tình yêu thì các mối quan hệ khác như là gia đình, bạn bè của người tuổi này đều có những chuyển biến tích cực. Con giáp này hãy cứ an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc, viên mãn.

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của tuổi Thân

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 có nói, công việc của tuổi Thân dễ gặp trục trặc. Khối lượng công việc ngày càng nhiều khó tránh khỏi sai sót. Vì thế, khi làm bất cứ việc gì, con giáp này cũng nên thận trọng, khiêm tốn và giữ thái độ cầu thị thì vận trình sự nghiệp mới có thể bình ổn.

Hung tinh xuất hiện cũng cảnh báo con giáp này chớ nên để sự ích kỷ che mờ mắt mà có thái độ coi đường ý kiến của đồng nghiệp, cộng sự. Tôn trọng quan điểm của người khác trong hoạt động nhóm, hoạt động tập thể là chìa khóa quyết định công việc có hoàn thành suôn sẻ hay không, cho nên bản mệnh buộc lòng phải học cách thích nghi đi.

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, được Tam Hội dẫn dắt lại thêm cả Chính Tài chở che, đường tài lộc của người tuổi Dậu đang rất vượng. Bản mệnh hoàn toàn có thể thở phào trong thứ Tư ngày 17/8/2022 khi được quý nhân nâng đỡ, tìm được những mối làm ăn tốt, đối tác có thể tin cậy được, các kế hoạch phát triển đúng theo ý của mình.

Trong công việc, quý nhân cũng sẽ xuất hiện giúp bạn khắc phục những vướng mắc còn ở trước mắt. Sau khi vượt qua được những khó khăn này, bạn chắc chắn sẽ thấy bản thân mạnh mẽ và bản lĩnh hơn hẳn, nhờ đó con đường tương lai của bạn trở nên rộng mở hơn nhiều.

tu vi thu tu ngay 17/8/2022 4
Tam Hội dẫn dắt lại thêm cả Chính Tài chở che, đường tài lộc của người tuổi Dần đang rất vượng trong thứ Tư ngày 17/8/2022 -  Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của tuổi Tuất

Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, mở rộng mạng lưới khách hàng, giúp bạn bước khỏi khó khăn và cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

May mắn hơn, tuổi Tuất còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày thứ Tư ngày 17/8/2022. Đối phương có thể chỉ ra cho bản mệnh những hướng đi để gặt hái nhiều tài lộc. Hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn, tuổi Tuất có thể rút ra nhiều bài học trên thương trường, từ đó gia tăng của cải của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 17/8/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ vướng vào rắc rối phải dùng tiền bạc của chính mình để giải quyết. Chuyện làm ăn kinh doanh không thuận, lợi nhuận chưa thu được khiến tình hình càng trở nên bế tắc. Người tuổi Hợi vẫn kiên định, làm việc hết mình nhưng lại kém may mắn.

Hơn nữa, có người cố tình ngăn trở, tung tin thất thiệt nên bản mệnh dễ bị lừa gạt. Tốt hơn hết con giáp này không nên tiến hành bất cứ việc nào lớn, nếu kinh doanh nên giảm bớt vốn đầu tư để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng 16 giờ chiều mai (16/8/2022), thần may mắn dát vàng vận mệnh, 3 con giáp này trúng số độc đắc, đại cát đại lợi, ăn nên làm ra, tiền của dư dôi

Theo tử vi 12 con giáp, đúng 16 giờ chiều mai (16/8/2022), 3 con giáp này cầu được ước thấy, ăn nên làm ra, vạn sự như ý, trúng số độc đắc.

TIN MỚI NHẤT