Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của 12 con giáp dự báo trước những điều tốt hoặc xấu xảy ra với bản mệnh. Nhờ vậy mà bạn có thể lường trước, chủ động được việc sắp diễn ra.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Tý

Tý được cát tinh trợ mệnh nên vận trình hanh thông, thăng hoa. Bạn chỉ cần cố gắng hết sức sẽ đạt được những điều mình mong muốn. Theo tử vi mới nhất, Tý sẽ được nhiều người giúp đỡ, tiền bạc, công danh đều vượng sắc. Không những vậy, chuyện tình cảm cũng đỏ rực, vận đào hoa bủa vây.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Sửu

tu vi thu nam ngay 3/10/2019 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Sửu may mắn ngút trời - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của Sửu thăng tiến không ngừng. Bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc lẫn tình duyên. Việc làm ăn kinh doanh hanh thông, tìm được nhiều đơn hàng béo bở. Người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, vận trình của Dần không được suôn sẻ. Bạn muốn làm gì cũng phải tính toán cẩn thận hoặc đầu tư khôn ngoan. Đừng tin tưởng vào những lời ngon ngọt của người khác mà dấn thân vào con đường nợ nần chồng chất. Nhất là những người thân thiết sẽ tìm cách hãm hại, lừa gạt bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Mão

tu vi thu nam ngay 3/10/2019 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Mão không mấy thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của Mão không thuận lợi cả về tiền bạc lẫn các mối quan hệ. Bạn xảy ra xung đột, cự cãi với cấp trên, đồng nghiệp, vì vậy mà tinh thần vô cùng bấn loạn, buồn phiền không yên. Thậm chí bạn còn bị thuyên chuyển sang bộ phận khác, công việc tồn đọng không giải quyết hết.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Thìn

Thìn tìm được mối làm ăn có lợi lâu dài. Tiền bạn kiếm được đổ về không ngừng. Vì vậy mà Thìn trả hết những khoản nợ nần, vay mượn trước đây. Ngày thứ Năm này, vận trình của bạn sẽ khá an nhàn, thảnh thơi. Bạn chỉ cần ngồi không, tiền và cơ hội tốt sẽ tự tìm đến. Việc của Thìn là nắm bắt cơ hội để tiến lên vị trí mình mơ ước.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Tỵ

tu vi thu nam ngay 3/10/2019 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Tỵ thu nhập tăng mạnh - Ảnh minh họa: Internet

Vận tài lộc của bạn tăng lên mức đáng báo động. Người làm công ăn lương có dấu hiệu tăng lương, thưởng. Bạn không còn phải chật vật lo cơm áo gạo tiền như trước. Người kinh doanh nhận được đơn hàng khủng, tiền đổ về khiến bạn chóng mặt, hoa mắt.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, tiền bạc đổ về như nước, bạn tha hồ tiêu xài, mua sắm. Lúc nào trong túi của Ngọ cũng rủng rỉnh tiền, cứ vơi rồi lại đầy. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong chi tiêu, đừng vung tay quá trán, hãy biết tiết kiệm để còn dùng vào những dịp quan trọng.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Mùi

tu vi thu nam ngay 3/10/2019 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Mùi tiểu nhân hãm hại - Ảnh minh họa: Internet

Công việc của bạn có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, cản đường. Bạn nên thận trọng với những mối quan hệ thân thiết, bạn bè bởi có người đang tìm cách chơi xấu bạn. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy suôn sẻ, mối quan hệ của cả hai xảy ra lục đục, có thể đường ai nấy đi.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Thân

Bạn có tầm nhìn xa trông rộng, có tài lãnh đạo nên được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ. Thân nên tận dụng cơ hội được sự tín nhiệm của mọi người mà tiến lên vị trí cao hơn. Chắc chắn bạn sẽ được đồng nghiệp, cấp trên đánh giá cao tài năng của mình.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Dậu

tu vi thu nam ngay 3/10/2019 cua 12 con giap 5
Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Dậu gặp họa thị phi - Ảnh minh họa: Internet

Dậu gặp phải nhiều chuyện không may mắn trong công việc. Bạn có ý muốn giúp đỡ mọi người nhưng ai cũng đề phòng. Thậm chí họ còn nghĩ bạn có ý đồ muốn hãm hại họ. Vì vậy mà Dậu gặp nhiều họa thị phi trong ngày thứ Năm. Lời khuyên cho Dậu nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng làm phật lòng ai.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Tuất

Vận trình của Tuất xảy ra những điềm chẳng lành. Nhất là trong chuyện tình cảm. Người độc thân vẫn tiếp tục độc thân. Người có gia đình, người yêu mối quan hệ xảy ra nhiều biến cố. Bạn và người ấy không hiểu nhau dẫn đến mâu thuẫn, xung đột.

Tử vi thứ Năm ngày 3/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình của Hợi có dấu hiệu sa sút, tổn thất về tiền bạc không hề nhỏ. Vì vậy Hợi đừng đầu tư hay tham gia những trò chơi đỏ đen. Tuy nhiên chuyện tình duyên của bạn lại vô cùng tốt, người độc thân có khả năng thoát ế.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp quyền cao chức trọng, được Thần Tài chiếu cố nên nhà không có gì ngoài tiền trong tháng 10

Top con giáp quyền cao chức trọng, được Thần Tài chiếu cố nên nhà không có gì ngoài tiền trong tháng 10

Dưới đây là những con giáp giàu có, quyền hành cao ngút trời, được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến, đặc biệt nhà không có gì ngoài tiền trong tháng 10.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe