Tuổi Tý

Vận mệnh của tuổi Tý ngày hôm nay vô cùng vượng phát. Có nhiều niềm vui bất ngờ đổ về mà bạn không ngờ đến. Bên cạnh đó, bạn khá nóng tính nên dễ xảy ra nhiều chuyện không hay, dễ đánh mất nhiều mối quan hệ. Tiểu nhân luôn rình rập xung quanh hãm hại, ngáng đường, hoặc người thân nhất đem lòng hãm hại bạn.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Ba ngày 30/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Thân dễ xảy ra cự cãi, tuổi Tỵ thoải mái nghỉ ngơi và tiêu tiền - Ảnh 1
Sửu có một ngày nghỉ vô cùng thoải mái - Ảnh minh họa: Internet

Ngày hôm nay của Sửu khá bình yên, không có quá nhiều chuyện xảy ra. Bạn không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc, bởi nguồn thu nhập cứ đổ về liên tục không ngừng, tiêu xài không hết. Công việc của Sửu cũng có nhiều bước tiến vượt trội giúp tâm trạng của bản mệnh vui vẻ, hưng phấn.

Tuổi Dần

Dần sẽ gặp nhiều họa thị phi xảy ra trong hôm nay. Bạn nên bỏ thói quen ngồi lê đôi mách chuyện của người khác kẻo rước thêm nhiều chuyện buồn phiền vào người. Phương diện tài chính của bạn khá ổn, tuy nhiên phải biết cách quản lý tiền bạc. Nếu tâm trạng quá hưng phấn, bạn sẽ tiêu xài hoang phí khiến bản thân phải hối hận.

Tuổi Mão

Tử vi thứ Ba ngày 30/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Thân dễ xảy ra cự cãi, tuổi Tỵ thoải mái nghỉ ngơi và tiêu tiền - Ảnh 2
Mão có cơ hội thực hiện được ước mơ của mình - Ảnh minh họa: Internet

Mão có nhiều tham vọng lớn nhưng sẽ thực hiện được trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn lại phải đối mặt với nhiều tiểu nhân ngáng đường, cản trở con đường thăng tiến của bạn. Nhưng đừng vì vậy mà nản lòng, bởi bạn sẽ nhanh chóng vượt qua một cách dễ dàng. Bạn có đủ sự thông minh để đương đầu với mọi khó khăn.

Tuổi Thìn

Ngày hôm nay, bạn có nhiều thời gian dành cho gia đình. Thìn sẽ cùng cả nhà mua sắm, tận hưởng một ngày nghỉ vô cùng thoải mái. Gia đạo của bạn không xảy ra cãi vã, cả nhà đều hòa thuận, yêu thương và có thời gian tâm sự với nhau nhiều hơn. Nhờ vậy mà tinh thần của Thìn vô cùng thoải mái.

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Ba ngày 30/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Thân dễ xảy ra cự cãi, tuổi Tỵ thoải mái nghỉ ngơi và tiêu tiền - Ảnh 3
Tỵ khá bận rộn nhưng vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ sẽ có một ngày nghỉ lễ vô cùng ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Thời điểm này bạn bắt đầu gác lại những công việc của mình để thư giãn, nghỉ ngơi. Ngày hôm nay, bạn không gặp quá nhiều áp lực trong công việc vì vậy mà tâm trạng cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên Tỵ cũng nên chú ý sức khỏe, đừng tham gia vui chơi quá mức.

Tuổi Ngọ

Ngọ vì quá tin tưởng vào những mối quan hệ của mình nên tự chuốc họa vào người, bị nói xấu sau lưng. Người khác ganh ghét đổ hết trách nhiệm và lỗi lầm cho bạn. Vì vậy mà vận trình của bản mệnh ngày hôm nay gặp khá vất vả để giải quyết những vấn đề rắc rối.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ Ba ngày 30/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Thân dễ xảy ra cự cãi, tuổi Tỵ thoải mái nghỉ ngơi và tiêu tiền - Ảnh 4
Mùi có cơ hội tiền bạc đổ về không dứt - Ảnh minh họa: Internet

Tuy đã bắt đầu nghỉ lễ nhưng cơ hội và tin vui về tiền bạc của Mùi vẫn đổ về. Những công sức và cố gắng của bạn trong thời gian qua đã được công nhận. Có thể qua kỳ nghỉ lễ này, Mùi sẽ được cấp trên cân nhắc lên vị trí như bạn mong muốn. Công việc và công danh cứ thế tiến lên không ngừng nghỉ.

Tuổi Thân

Vận trình của bạn trong hôm nay gặp nhiều biến động. Vì nóng tính nên bạn thường xuyên xảy ra xung đột, cự cãi với người khác. Một lời khuyên cho Thân là tốt nhất đừng tiếp xúc với bất cứ ai trong hôm nay. Cũng đừng xen quá nhiều vào chuyện của người khác. Nếu không, bạn sẽ là người lãnh hậu quả.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ Ba ngày 30/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Thân dễ xảy ra cự cãi, tuổi Tỵ thoải mái nghỉ ngơi và tiêu tiền - Ảnh 5
Dậu dễ bị người khác lừa gạt - Ảnh minh họa: Internet

Dậu dễ bị lừa gạt trong hôm nay. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thường xuyên gặp phải những lời mời mộc không mang chủ ý tốt. Điều này khiến cho bạn gặp khá nhiều rắc rối không cần thiết. Vì vậy lựa bạn mà chơi, đừng tin tưởng ai quá mức, nhất là những người thân cận với mình.

Tuổi Tuất

Tuất dính phải nhiều họa thị phi, cự cãi. Trước khi làm gì, nói gì, bạn cũng nên cẩn trọng, suy nghĩ trước khi nói sẽ giúp bạn tránh được nhiều điều không hay. Ngày hôm nay nên thận trọng trong đi đứng, xe cộ khi tham gia lưu thông trên đường. Đừng vượt quá tốc độ kẻo vướng phải tai nạn đáng tiếc.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi trong ngày hôm nay gặp khá nhiều niềm vui. Chỉ cần chăm chỉ, bạn sẽ có được nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, công danh nở rộ. Thời điểm này bạn có tiền rủng rỉnh trong túi vì vậy hãy chi tiêu hợp lý một chút để không hụt trước thiếu sau trong những tháng sắp tới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp khổ trước sướng sau, từ năm 30 tuổi cứ thế mà đếm tiền mỏi tay

Top con giáp khổ trước sướng sau, từ năm 30 tuổi cứ thế mà đếm tiền mỏi tay

Những con giáp dưới đây từ năm 30 tuổi trở đi cứ thoải mái đếm tiền, không cần phải lo lắng thiếu trước hụt sau như thời gian trước đó. Khổ đến mấy cũng sẽ giàu ngất trời khi ở độ tuổi này.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe