Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của 12 con giáp dự báo những điều thay đổi trong bản mệnh của bạn. Người thăng tiến không ngừng, kẻ lại lao đao vì công việc không như ý muốn.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Tý

Tý nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình. Bởi bạn khá nóng tính, điều này không hề tốt cho vận trình cũng như công việc của bạn. Đồng thời tiểu nhân còn lợi dụng cơ hội đó để cản đường khiến bạn mất điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Sửu

tu vi thu ba ngay 20/8/2019 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Sửu có nhiều thử thách - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi mới nhất, có rất nhiều thử thách, khó khăn đặt ra trước mắt. Điều này khiến bạn phải mạnh mẽ hơn để đối mặt và vượt qua bản thân mình. Nếu thành công vượt qua, bạn sẽ có nhiều tài lộc cũng như cơ hội thăng tiến đổ về.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Dần

Dần được quý nhân tương trợ nên làm gì cũng thành công vang dội. Mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên không sợ gặp thất bại. Tuy nhiên bạn đừng quá kiêu ngạo, hãy biết khiêm tốn để không ai có cơ hội hãm hại, chơi xấu bạn.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Mão

tu vi thu ba ngay 20/8/2019 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Mão đạt được nhiều thành tựu - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Mão phát hiện ra khả năng tiềm ẩn của mình. Mão sớm muộn gì cũng đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Những ước mơ ấp ủ bao lâu nay cũng được hoàn thành, thậm chí còn thành công hơn mong đợi.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh, cứ hết rồi lại đầy. Trong công việc, bạn đạt được nhiều thành tựu lớn khiến ai cũng nể phục sát đất. Trong tình duyên, bạn được nhiều người theo đuổi, luôn là trung tâm của đám đông.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Tỵ    

tu vi thu ba ngay 20/8/2019 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Tỵ có đường tài chính khá tốt - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ đón nhận nhiều tin vui về đường tài chính, công việc khá hanh thông. Cuộc sống của bạn ngày càng cải thiện, tiền tài đổ về liên tục. Bản mệnh nên quyết đoán hơn trong công việc để tiền bạc đổ về nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình. Đừng ôm đồm quá nhiều việc, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống điều độ.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của Ngọ đang đi theo chiều hướng tiêu cực. Bạn và người kia không còn dành nhiều thời gian cho nhau. Cũng vì vậy mà chuyện tình giữa cả hai dần có mâu thuẫn, xung đột không ngừng. Nếu cứ cãi nhau như vậy sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi, không thể nào hàn gắn được.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Mùi

tu vi thu ba ngay 20/8/2019 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Mùi công việc trì trệ - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, Mùi phải giải quyết hết những công việc tồn đọng. Điều này khiến tinh thần của bạn ngày càng tệ hại, càng làm càng trì trệ, không thể phát triển được. Thế nên lời khuyên cho Mùi là hãy bình tĩnh, giải quyết từng công việc, đừng ôm đồm nhiều.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Thân

Có nhiều tiểu nhân đang rình rập, hãm hại bạn. Thế nên bạn làm gì cũng không hanh thông, đổi lại còn chuốc họa vào thân. Vì chuyện của người khác mà khiến bạn buồn phiền không dứt, họa từ trên trời rơi xuống khiến bạn không thể nào tập trung vào công việc của mình.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Dậu

tu vi thu ba ngay 20/8/2019 cua 12 con giap 5
Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Dậu công việc suôn sẻ - Ảnh minh họa: Internet

Dậu được quý nhân nâng đỡ nên công việc suôn sẻ, hanh thông. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng khá khởi sắc. Dậu có số đào hoa rực rỡ, hễ bước ra đường là được nhiều người chú ý, tán tỉnh. Những người độc thân sẽ sớm có ý trung nhân. Những người có gia đình, vợ chồng sẽ có nhiều thời gian hâm nóng tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Tuất

Tuất nên thận trọng trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Ngày thứ Ba của bạn không như ý muốn, làm chuyện gì cũng đổ vỡ, không hanh thông. Có nhiều người gây phiền phức khiến chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều chuyện rắc rối. Môi trường làm việc của bạn gặp khá nhiều chuyện không vui, điều này ảnh hưởng đến tinh thần của bạn.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của tuổi Hợi

Sự nghiệp của Hợi thăng tiến không ngừng. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên công việc cứ thế đi lên. Dù có gặp nhiều khó khăn cũng có thể vượt qua một cách dễ dàng. Nói chung vận trình của bạn ngày càng lên hương và bạn vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Những cặp con giáp nếu kết hôn sẽ nhanh chóng ly hôn, vợ chồng làm ăn không ngóc đầu lên được

Những cặp con giáp nếu kết hôn sẽ nhanh chóng ly hôn, vợ chồng làm ăn không ngóc đầu lên được

Dưới đây là những cặp con giáp xung khắc, bất chấp tất cả để cưới nhau thì sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi, tiền bạc luôn bấp bênh, nghèo không ngóc đầu lên được.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe