Tử vi thứ Ba ngày 16/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão nghênh đón quý nhân, tuổi Hợi tiền tài không hanh thông

16/04/2019 05:30

Dưới đây là tử vi thứ Ba ngày 16/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất, tuổi Mão chuẩn bị tinh thần nghênh đón quý nhân mang tiền từ phương xa đến, tuổi Hợi tài chính không hanh thông, kẻo hao tài tốn của, tiểu nhân lợi dụng vay mượn.

Tuổi Tý

Vận trình của Tý hôm nay gặp phải nhiều khó khăn. Bạn bị tiểu nhân ngáng đường, cản trở đường thăng tiến. Vì tính tình bốc đồng, bạn thường xảy ra cãi vã, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Ngày hôm nay, Tý có nhiều tin buồn đổ về cùng lúc.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Ba ngày 16/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão nghênh đón quý nhân, tuổi Hợi tiền tài không hanh thông - Ảnh 1
Sửu nên gác những chuyện nhỏ nhặt để tập trung chuyện lớn - Ảnh minh họa: Internet

Ngày hôm nay Sửu nên tạm gác những việc nhỏ nhặt sang một bên. Bạn nên giữ đầu óc tỉnh táo tập trung vào những dự án lớn. Đừng để những chuyện không đâu ảnh hưởng đến cơ hội kiếm tiền tỷ của bạn. Vì có thể ngày hôm nay bạn sẽ gặp khá nhiều thử thách.

Tuổi Dần

Dần nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Đồng thời cũng nên tránh đi xa kẻo có những chuyện không hay xảy ra. Làm gì cũng nên cẩn thận trong tình cảm lẫn công việc. Bên cạnh đó nên cẩn thận trong việc chi tiêu, kẻo tiền mất tình tan, buồn phiền không dứt.

Tuổi Mão

Tử vi thứ Ba ngày 16/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão nghênh đón quý nhân, tuổi Hợi tiền tài không hanh thông - Ảnh 2
Mão có nhiều lộc kéo đến - Ảnh minh họa: Internet

Ngày hôm nay của Mão có nhiều lộc nhỏ kéo đến, nhất là niềm vui ăn uống. Bạn được bạn bè, người thân mời ăn uống thả ga. Tuy nhiên hãy cẩn thận những thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Hãy giữ tinh thần tỉnh táo để nghênh đón quý nhân phương xa mang lộc đến.

Tuổi Thìn

Ngày hôm nay, Thìn sẽ có nhiều vận may về tài lộc, được gặp gỡ nhiều người nên có đường công danh thuận buồm xuôi gió. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để gom hết tiền bạc của thiên hạ. Nhờ vậy mà cuộc sống của bạn không quá căng thẳng hay gặp bế tắc như trước.

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Ba ngày 16/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão nghênh đón quý nhân, tuổi Hợi tiền tài không hanh thông - Ảnh 3
Tỵ gặp khá nhiều chuyện không vui - Ảnh minh họa: Internet

Ngày hôm nay vận trình của Tỵ không mấy khởi sắc. Không khí trong gia đình bạn trở nên ảm đạm, tiền bạc cũng thất thoát khá nhiều. Vì vậy nên tránh đi chơi xa, hoặc du lịch dài ngày. Bởi có thể bạn sẽ gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn khiến tinh thần buồn phiền không yên.

Tuổi Ngọ

Vận trình của Ngọ vui buồn lẫn lộn. Nửa ngày đầu có nhiều tin vui đổ đến liên tục, nhất là về công danh, sự nghiệp. Nửa ngày sau không khí có hơi ảm đạm, tinh thần của bạn bỗng tụt dốc không phanh. Ngọ có những nỗi lo khiến bản thân không vui vẻ.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ Ba ngày 16/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão nghênh đón quý nhân, tuổi Hợi tiền tài không hanh thông - Ảnh 4
Mùi không mấy vui vẻ trong ngày hôm nay - Ảnh minh họa: Internet

Hôm nay tinh thần của Mùi không mấy vui vẻ, vì vậy mà bạn thường trễ hẹn với nhiều người. Vì áp lực công việc nên bạn không tập trung vào bất cứ mối quan hệ nào khác. Tuy nhiên tài lộc của Mùi ngày hôm nay vẫn ở mức trung bình, không tiêu hao nhiều.

Tuổi Thân

Tiền bạc của bạn trong ngày hôm nay ở mức ổn định, không thất thoát nhiều. Vận trình của bạn không có gì nổi bật. Thân nên dành thời gian cho gia đình để cả nhà hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Đây là dịp giúp bạn hóa giải được những hiềm khích bấy lâu nay. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ Ba ngày 16/4/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão nghênh đón quý nhân, tuổi Hợi tiền tài không hanh thông - Ảnh 5
Dậu có nhiều chuyện vui bất ngờ kéo đến - Ảnh minh họa: Internet

Lịch trình của Dậu ngày hôm nay được diễn ra suôn sẻ. Bạn mưu sự chuyện gì cũng thành công ngoài mong đợi. Vì vậy mà tâm trạng của bạn vô cùng vui tươi và hưng phấn. Ngày hôm nay Dậu được nhiều người yêu mến, nhận được tin vui từ nhiều nơi đổ về.

Tuổi Tuất

Tuất nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Bạn tuyệt đối đừng tham gia vào những trò chơi may rủi kẻo rước họa vào thân. Vận trình của Tuất trong ngày hôm nay khá u ám, vì vậy bạn đừng tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến đầu tư tiền bạc, kẻo tiền mất rồi rước thêm họa vào người, buồn phiền không dứt.

Tuổi Hợi

Hợi nhận được nhiều tin khá buồn. Nhất là vấn đề tiền bạc của bạn cũng không như ý. Những mối quan hệ xung quanh cũng bắt đầu xảy ra xung đột không dứt. Vì vậy mà tinh thần của bạn vô cùng mệt mỏi, chán chường, không có sức sống nên làm chuyện gì cũng không như ý. Những cố gắng bấy lâu nay cũng không được công nhận khiến bạn vô cùng tủi thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp ‘một tay che cả bầu trời’, hô mưa gọi gió muốn gì được nấy vào cuối tháng 4/2019
Dưới đây là những con giáp trở thành ông lớn, bà lớn, nắm quyền hành cao chót vót trong tay, hô mưa gọi gió muốn...
XEM TIẾP
Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp ngủ êm ái trên đống tiền, đổi xe, xây nhà trong 35 ngày tới
Những con giáp dưới đây trúng mánh lớn ngủ êm ái ngon giấc trên đống tiền, có thể đổi xe, xây nhà, đi du lịch...
XEM TIẾP
Top con giáp được Cát tinh chiếu mệnh, một tay xoay chuyển tình thế hóa dữ thành lành trong tháng 3 Âm lịch
Dưới đây là những con giáp được Cát tinh phù trợ, đứng sau hậu thuẫn, một tay xoay chuyển tình thế hóa dữ thành lành...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM