Tử vi Chủ Nhật ngày 10/4/2022: Con giáp sở hữu TÌNH DUYÊN THUẬN LỢI lẫn TIỀN BẠC DỒI DÀO?

Tâm linh - Tử vi 09/04/2022 11:44

Cùng đón xem tử vi ngày chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất!

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, Tam Hội xuất hiện trong ngày cuối tuần là lúc phù hợp để con giáp tuổi Tý triển khai các cuộc gặp gỡ bạn bè. Các hoạt động nhóm thực sự rất cần thiết và quan trọng trong ngày hôm nay. Hãy tìm ra những người đồng điệu về cảm xúc, suy nghĩ để cùng nhau đưa ra những kế hoạch thú vị nhé. Như thế bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả

Rất nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Tý được xử lý, giải quyết trong ngày hôm nay. Có thể bạn nhận được sự hỗ trợ của người thân để chi trả cho những khoản tiền của bạn đã không có khả năng đã lâu. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn kiếm được thêm tiền bạc

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, ví dụ như bạn hay đuối sức, làm việc gì cũng khó hoàn thành chỉ vì cơ thể uể oải, khó tập trung. Nếu có thể bạn nên dành hầu hết thời gian của mình cho việc nghỉ ngơi đi nhé.

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Tam Hợp mang tới niềm vui . Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, tuổi Trâu chớ để lơ là mà bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến trước mắt. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn ngoài sức kiểm soát của bản thân thì nên tìm đến sự giúp đỡ của những người bên cạnh.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/4/2022: Con giáp sở hữu TÌNH DUYÊN THUẬN LỢI lẫn TIỀN BẠC DỒI DÀO? - Ảnh 1
Vận trình tài lộc khởi sắc. Ảnh minh họa: Internet

Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi Sửu và nửa kia luôn có sự chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu nên có hiểu lầm nào cũng được hoá giải nhanh chóng. Người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân nhờ sự mai mối, giới thiệu của người thân.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập tăng nhanh đem đến cho con giáp này cuộc sống thoải mái và có phần dư dả.

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, Thiên Quan xuất hiện trong tử vi chủ nhật này của người tuổi Dần là điềm báo những điều xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào với con giáp này. Bản mệnh dễ vướng phải rắc rối trong các mối quan hệ xã giao cũng bởi cái tính nóng nảy, nói năng thiếu suy nghĩ của mình.
 
Trong ngày hung tinh đe dọa này, bạn cần biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm của bản thân, cần chú ý đến tình huống giao tiếp. Chớ để tiểu nhân có cơ hội nắm thóp và gây bất lợi cho vận trình của bạn.
 
Mộc được Thủy sinh trong ngày này rất tốt cho chuyện tình cảm của những chú Hổ. Gia đình là bến đỗ của bạn sau những phút giây làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân yêu vui vẻ là con giáp này đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Mão

Thiên Quan khiến con giáp tuổi Mão khó tập trung được vấn đề diễn ra trong ngày. Nếu bạn chỉ làm việc theo cảm hứng thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào có một ngày hiệu quả được đâu. Hãy lập ra một danh sách và sau đó đi đến cuối cùng với chúng, đó là giải pháp tốt nhất để bạn có một ngày ý nghĩa.

Sự kiêu ngạo thực sự có thể khiến cuộc sống của bạn rối beng lên theo cách mà bạn không mong muốn chút nào. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu cảm thấy mọi thứ trở nên tồi tệ, hãy tìm cách quay trở lại với thái độ nhũn nhặn, khiêm tốn quen thuộc thì hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/4/2022: Con giáp sở hữu TÌNH DUYÊN THUẬN LỢI lẫn TIỀN BẠC DỒI DÀO? - Ảnh 2
Thiên Quan khiến con giáp tuổi Mão khó tập trung được vấn đề diễn ra trong ngày. Ảnh minh họa: Internet

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Cơ hội thăng tiến mở rộng dành cho những người làm lãnh đạo vì bản mệnh có điều kiện thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, cách giải quyết công việc thiếu linh hoạt dễ gây ra ít nhiều các vấn đề rắc rối.

Vận trình tình cảm sa sút. Mối quan hệ giữa tuổi Thìn và người ấy thường xảy ra mâu thuẫn vì không tìm được tiếng nói chung. Tình yêu một khi đã thiếu đi sự đồng điệu thì rất khó giữ được sự hoà hợp.

Vận trình tài lộc có chuyển biến tích cực. Công việc thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn lợi nhuận đáng kể.

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Tỵ

Được Thiên Ấn độ mệnh, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị khá suôn sẻ trong ngày hôm nay. Những mục tiêu mà bạn đặt ra sẽ sớm thành hiện thực, hãy cứ vững tin vào lựa chọn của bản thân. Hơn nữa, nhả năng ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống của bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và khen ngợi rất nhiều. 
 
Dù chặng đường đi đến thành công chẳng hề được trải sẵn hoa hồng, bạn cũng hiểu rằng còn rất nhiều thách thức và khó khăn đang chờ đợi nhưng những chú Rắn vẫn chẳng chút nao núng. Thậm chí những thử thách đó không phải là rào cản mà ngược lại còn là bước đệm cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/4/2022: Con giáp sở hữu TÌNH DUYÊN THUẬN LỢI lẫn TIỀN BẠC DỒI DÀO? - Ảnh 3
Được Thiên Ấn độ mệnh, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị khá suôn sẻ trong ngày hôm nay. Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, ngày Thủy – Hỏa xung khắc lại khiến cho vận tình duyên của bản mệnh chẳng được như ý muốn. Những người đã có gia đình cần đề phòng nguy cơ người thứ ba xuất hiện, chen chân vào cuộc hôn nhân của bạn. Kẽ nứt tình cảm chỉ cần xuất hiện là dễ bị kẻ xấu lợi dụng, phá hoại hạnh phúc bạn vất vả gây dựng.

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày dự báo có vấn đề khó lường xảy ra với con giáp tuổi Ngọ trong ngày Chủ nhật mà bạn tưởng rằng rất yên bình. Nhưng đừng vì thế mà bạn mất bình tĩnh, vì đây là lúc kẻ xấu lợi dụng sơ hở để làm hại bạn bằng những câu nói khó nghe.

Thiên Ấn ghé thăm cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để tuổi Ngọ thể hiện sự sáng tạo của mình. Hãy biến ý tưởng thành hành động và bắt tay vào việc, bạn sẽ nhận được một phần thưởng vô cùng giá trị đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện mình, trong một ngày mà bạn đầy ý tưởng hay như thế.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ diễn ra suôn sẻ trong ngày hôm nay, hai bạn có nhiều thời gian tương tác nên cảm thấy dễ trải lòng hơn. Bản mệnh dần chấp nhận cả những điểm bạn không vừa lòng ở đối phương.

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Trong ngày tam hợp này, bản mệnh làm chuyện gì cũng được quý nhân che chở nên kết quả luôn được như ý. Tuy nhiên, tuổi Mùi cần tránh ôm đồm quá nhiều việc vì hiệu quả mang lại không cao, lại dễ rơi vào căng thẳng kéo dài.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/4/2022: Con giáp sở hữu TÌNH DUYÊN THUẬN LỢI lẫn TIỀN BẠC DỒI DÀO? - Ảnh 4
Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Ảnh minh họa: Internet

Vận trình tình cảm hài hoà. Cuộc sống vợ chồng luôn được êm ấp, hài hoà không khỏi khiến người khác ngưỡng mộ. Người độc thân sớm tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Dự báo trong ngày, tuổi Mùi nhận được tin vui liên quan tới vấn đề tiền bạc ngoài thu nhập chính.

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Thân

Tý Thân Bán Hợp mang tới cho người tuổi Thân vận trình tài lộc tăng tiến bất ngờ. Con giáp này đang được may mắn chỉ lối dẫn đường trong chuyện làm ăn, gặp được người đáng tin cậy và có cơ hội để thể hiện óc tính toán nhạy bén mình. Bạn đã lên kế hoạch sẵn sàng nhưng còn thiếu một người để có thể hợp tác làm ăn, thu về lợi nhuận cho cả hai bên. Hôm nay sẽ là ngày mà bạn tìm được đối tác phù hợp.
 
Lại thêm sự xuất hiện của Thực Thần càng khiến tài khí của những chú Khỉ thêm vượng. Bản mệnh nên tranh thủ ngày hôm nay để tập trung phát triển chuyện làm ăn kinh doanh của mình. Thời cơ để bạn kiếm tiền đã đến rồi. Thần Tài đang đứng về phía bạn, tài lộc sẽ ùn ùn kéo về nhà.
 
Thủy – Kim tương sinh còn giúp các cặp đôi có nhiều thời gian để chia sẻ và tâm sự với nhau, nhờ thế mà những hiểu lầm được tháo gỡ, khúc mắc được xóa bỏ, tình cảm càng ngày càng thêm nồng nàn. Hôm nay quả là một ngày may mắn với bản mệnh khi cả tình duyên và tài lộc đều thăng hoa rực rỡ, may mắn ngập tràn.

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Dậu

Tam Hợp dự báo con giáp tuổi Dậu độc thân có thể đã tìm thấy mảnh ghép phù hợp nhất cho mình nếu “sự khác biệt của bạn và người ấy mang lại sự cân bằng cuộc sống cho cả hai

Hãy để cảm xúc dẫn dắt con giáp tuổi Dậu và luôn cởi mở với những điều tình cờ, ngẫu nhiên tìm đến ngày hôm nay khi mà Thực Thần đang che chở bạn. Đừng làm căng thẳng hóa với những việc không đáng có, bởi vì như thế bạn sẽ thấy mệt mỏi. Đơn giản hóa mọi việc là cách để bạn có một ngày dễ chịu.

Những chuyện hôm qua được xem là vấn đề thì bạn đã giải quyết triệt để và có thể thở phào nhẹ nhõm. Một số vấn đề liên quan tới tiền bạc cũng tìm được cách xử lý, lúc này bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra đầy biến động. Trong đó, tâm trạng bất ổn ảnh hưởng lớn đến sự tập trung của bản mệnh. Đây là nguyên nhân khiến con giáp này dễ đưa ra các quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ và hậu quả là điều khó có thể tránh khỏi.

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/4/2022: Con giáp sở hữu TÌNH DUYÊN THUẬN LỢI lẫn TIỀN BẠC DỒI DÀO? - Ảnh 5
Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra đầy biến động. Ảnh minh họa: Internet

Vận trình tình cảm hanh thông. Tình yêu đôi lứa phát triển tốt đẹp, người trong cuộc ngày càng hiểu nhau hơn. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân thông qua sự mai mối của người thân.

Vận trình tài lộc bất ổn. Công việc gặp trở ngại khiến vận trình tài chính gặp ít nhiều khó khăn.

Tử vi ngày 10/4/2022 tuổi Hợi

Nhờ có Thiên Tài giúp sức nên cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh tuổi Hợi đều có tiền bạc rủng rỉnh trong tay ngày hôm nay. Đó là nhờ bạn biết tận dụng khoảng thời gian rảnh để làm thêm nghề tay trái, tăng thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên, cũng phải biết lường sức mình đấy nhé, đừng tham lam quá bạn vừa kiệt sức lại vừa bị phân tán tiền bạc cho cả những khoản đầu tư vô lý.
 
Với người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, đầu tư thì đây quả thực là dịp may để bạn làm đầy túi, có thêm những khách hàng tiềm năng và mở rộng quy mô công việc của mình, có nguồn thu dồi dào và ổn định hơn.
 
Ngày Thủy – Thổ xung khắc, vận trình tình cảm không có khởi sắc như mong muốn khiến con giáp này có phần chán nản. Người độc thân cần tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, có như thế mới gặp được đối tượng phù hợp. Người đã có đôi cần quan tâm hơn tới đối phương, tránh mải mê với các mối quan hệ bạn bè mà lơ là người ấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tháng 4 âm lịch, con giáp dễ gặp xui xẻo, ập nhiều tai họa, ĐẠI NẠN khó tránh, 'tiền mất tật mang', trắng tay như chơi

Vận đen đeo bám, top 3 con giáp này khó tránh xui xẻo trong tháng 4 khi công việc cũng như tình duyên gặp nhiều khó khăn trắc trở, làm đâu thua đó, cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

TIN MỚI NHẤT