Tử vi 5 ngày tới (10/8 - 14/8), Thần Đồng tiên tri dự đoán đúng 99%, 3 con giáp vượt qua kiếp nạn, trúng số độc đắc đổi đời, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc bùng nổ, vận trình suôn sẻ, may mắn đủ đường

Tâm linh - Tử vi 09/08/2022 09:10

Tử vi 5 ngày tới cho biết, Thần Đồng tiên tri dự đoán đúng 99%, 3 con giáp may mắn vượt qua kiếp nạn, trúng số tiền tỷ, nợ nần nhiều mấy cũng trả hết, cuộc sống yên bình, suôn sẻ đủ đường.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ bản thân. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Ngoài ra, con giáp này cũng cực kỳ tốt bùng bởi họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình.Tuổi Tuất coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, họ nhất định sẽ thực hiện.

Tử vi 5 ngày tới cho biết, thần đồng tiên tri dự đoán cho rằng, trong khoảng thời gian này những ngôi sao tốt lành và vận may sẽ phù hộ cho tuổi Tuất để mọi việc của họ suôn sẻ, không gì hạ gục được họ. Người tuổi này sẽ có thu hoạch kép trong tình yêu và sự nghiệp, tài chính rủng rỉnh. Các dự án đầu tư giúp con giáp này thu về khoản tiền rủng rỉnh, cuộc sống được cải thiện đáng kể, không phải lo về tài chính. 

Con đường tình cảm cũng có chút tiến triển, người độc thân có khá nhiều cơ hội gặp được đối tác ưng ý. Đừng bao giờ cảm thấy tự ti vì chưa đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong cuộc sống để rồi đánh mất người mà mình thương nhé. 

con giap 1
Tử vi 5 ngày tới cho biết, thần đồng tiên tri dự đoán cho rằng, trong khoảng thời gian này những ngôi sao tốt lành và vận may sẽ phù hộ cho tuổi Tuất để mọi việc của họ suôn sẻ, không gì hạ gục được họ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Thời gian vừa qua, tuổi Tý đã vô cùng nỗ lực làm việc và bước qua nhiều khó khăn, chính vì vậy, trong 5 ngày tới đây con đường hậu vận của người tuổi Tý sẽ diễn ra với nhiều điểm sáng. Cụ thể con giáp này sẽ được trời thương ban phát tài lộc. Trong giai đoạn sắp tới tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều may mắn, rực rỡ, nhờ vậy mà mọi việc đều trở nên hành thông, thuận lợi.

Nhờ có Thần Tài ban phước tuổi Tý có thể thảnh thơi ngồi đợi tin vui, tiền bạc ghé đến trước của. Cuộc sống con giáp này khởi sắc, sự nghiệp, tài vận đến đời sống tình cảm ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực.

Con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, người làm ăn kinh doanh sẽ có lối đi riêng, việc đầu tư sinh lời chỉ trong tầm tay. Tuy nhiên, nếu khởi nghiệp, bản mệnh nên đi từng bước chậm rãi thăm dò biến động thị trường và xây dựng nền tảng vững chắc. Tránh nóng vội kẻo dễ bị thua lỗ, phá sản.

con giap 2
Nhờ có Thần Tài ban phước tuổi Tý có thể thảnh thơi ngồi đợi tin vui, tiền bạc ghé đến trước của. Cuộc sống con giáp này khởi sắc, sự nghiệp, tài vận đến đời sống tình cảm ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tử vi dự đoán, trong 5 ngày tới sẽ khá may mắn đối với người tuổi Thìn, đặc biệt khi có Chính Quan chiếu mệnh. Đây là lúc con giáp này cần năng nổ thể hiện bản thân, góp ý để tập thể phát triển nhanh chóng, đồng thời ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Tuổi Thìn vốn rất coi trọng sự nghiệp, nỗ lực không ngừng để có cơ hội thăng quan tiến chức. Vì thế mà luôn được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách. Con giáp này chỉ cần nỗ lực và chăm chỉ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, cơ hội thăng quan tiến chức rồi sẽ đến với họ trong giai đoạn này. 

Phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Tuổi Thìn đã bước qua quá khứ và tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân, nhờ vậy mà con giáp này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của người khác giới. Cuộc sống nhờ công việc cải thiện nên tài chính cũng phát triển mạnh giúp gia đình có được cuộc sống đầy đủ, không phải lo toan nhiều thứ. 

con giap 3
Tử vi dự đoán, trong 5 ngày tới sẽ khá may mắn đối với người tuổi Thìn, đặc biệt khi có Chính Quan chiếu mệnh. Đây là lúc con giáp này cần năng nổ thể hiện bản thân, góp ý để tập thể phát triển nhanh chóng, đồng thời ghi điểm trong mắt lãnh đạo - Ảnh minh họa: Internet

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Sau hôm nay (12/7 âm lịch), 3 con giáp tài lộc rủng rỉnh, làm ăn may mắn, có cơ may trúng số tiền tỷ, kiếm bộn tiền, cuộc sống giàu sang phú quý khó ai sánh bằng

Theo tử vi 12 con giáp, sau hôm nay 12/7 âm lịch, 3 con giáp may mắn sở hữu tài lộc rủng rỉnh, trúng số độc đắc, kiếm được bộn tiền nên làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ.

TIN MỚI NHẤT