Tử vi 4 ngày (19, 20, 21 và 22/10): 3 con giáp dễ trúng số độc đắc, vượt khó làm ăn, phát tài tấn tới

Tâm linh - Tử vi 18/10/2022 15:14

Dự đoán 3 con giáp này mạnh mẽ vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành tựu lớn trong 4 ngày này.

 

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi sở hữu chỉ số trí tuệ cảm xúc cao. Họ là người tâm lý, bao dung và nhân hậu. Trong công việc, con giáp tuổi này có tinh thần trách nhiệm, nói được, làm được nên chiếm được lòng tin từ người khác. Thời gian này, Hợi sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện công ích, nhờ vậy mà phúc đức của Hợi càng được tích lũy.

Tử vi 4 ngày (19, 20, 21 và 22/10): 3 con giáp dễ trúng số độc đắc, vượt khó làm ăn, phát tài tấn tới - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

4 ngày này, người tuổi Hợi có tài lộc dư dả. Họ làm việc nhiệt tình, cẩn thận, phục vụ khách hàng tận tâm nên thời thế phất lên đã đến. Nhờ thế mà con giáp này có nhiều cơ may hợp tác làm ăn với những đối tác lớn. Người làm ăn nhỏ cũng giữ được khách quen, đồng thời có khách mới đến liên tục.

Tuổi Thìn

Trời sinh tuổi Thìn là những người có năng lực và chú tâm vào phát triển sự nghiệp. Họ cũng có tâm tính rất tốt, nhân hậu, có sức chịu đựng bền bỉ. Do đó mọi người thường có ấn tượng tốt với con giáp tuổi Thìn. Chính vì vậy mà sự phát triển của họ ngày càng được mở rộng, mạng lưới đối tác làm ăn ngày càng lớn, nhờ đó họ có thể nắm bắt được nhiều cơ hội để phát triển.

Tử vi 4 ngày (19, 20, 21 và 22/10): 3 con giáp dễ trúng số độc đắc, vượt khó làm ăn, phát tài tấn tới - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Trong 4 ngày này, người tuổi Thìn sẽ bội thu, cuộc sống hanh thông, viên mãn sẽ đến với họ. Đặc biệt, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều hỷ sự, tài vận cũng có chuyển biến tích cực. Vì vậy tuổi Thìn cần phải biết nắm bắt cơ hội thì tương lai đem tiền về đầy nhà.

Tuổi Ngọ

Trong 4 ngày này, tuổi Ngọ có lộc về tiền bạc, cần biết tận dụng đúng cách để làm giàu cho bản thân. Được Phúc Tinh chiếu rọi mang đến vận may cực lớn, những người tuổi Ngọ sẽ có khả năng thu về số tiền lãi lớn hơn rất nhiều số tiền vốn mà họ đã bỏ ra ban đầu.

Tử vi 4 ngày (19, 20, 21 và 22/10): 3 con giáp dễ trúng số độc đắc, vượt khó làm ăn, phát tài tấn tới - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

4 ngày này là thời điểm may mắn nhất của Ngọ, do đó hãy phát huy tất cả tiềm lực mà mình có sẵn để chuẩn bị đón nhận những dự án lớn đem đến danh vọng lẫn tương lai tươi sáng cho Ngọ. Con giáp tuổi Ngọ vẫn sẽ kiên định với kế hoạch và đạo đứa nghề nghệp của mình, quyết tâm kiếm tiền bằng sức làm động của mình sẽ giúp cho Ngọ không những nhanh chóng thu lại vốn mà còn là bước đệm vững chắc cho tương lai tươi sáng về sau. 

*Bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Tử vi dự báo: Cuối năm 2022, ba con giáp phất lên thành đại gia, tiền bạc, tình duyên, sự nghiệp đều rực rỡ 

Top 3 con giáp này đón nhận những làn sóng hạnh phúc, không còn phải vất vả mưu sinh, sự nghiệp hanh thông vào cuối năm.

TIN MỚI NHẤT