Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Tỵ chỉ trọn vẹn vào cuối năm, vì họ cần thời gian để vun đắp tình cảm. Nếu muốn mọi chuyện nhanh hơn, họ cần người tuổi Dậu giúp sức mai mối.

Nếu họ tìm được người phù hợp, hãy kiên nhẫn và quan tâm, chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Tình duyên của họ cứ từ tốn nhưng chắc chắn, do đó không cần phải vội vàng.

Công việc

Trong năm 2018, người tuổi Tỵ có cơ hội đầy triển vọng trong sự nghiệp nhưng cũng khá vất vả. Do đó, hãy thật thận trọng khi có bất kì quyết định nào.

Nếu có cơ hội thăng quan tiến chức, cùng đừng quá nóng vội, cứ từ tốn đợi thời cơ, nếu không sẽ dễ thất bại.

Tử vi 2018: Tuổi Tỵ tiền tài bạt ngàn, cứ thư thả mà tận hưởng! - Ảnh 1
Trong năm 2018, người tuổi Tỵ có cơ hội đầy triển vọng trong sự nghiệp nhưng cũng khá vất vả - Ảnh minh họa: Internet

Tiền tài

Con giáp này gặp nhiều vận may tiền tài trong năm 2018. Cuối năm là lúc họ có nhiều cơ hội đầu tư, cứ mạnh dạn vì lợi nhuận sau đó sẽ ngày một tăng. Tốt nhất là họ nên tham khảo lời khuyên của cố vấn tài chính để có quyết định đúng đắn nhất.

Sức khỏe

Người tuổi Tỵ đừng làm việc quá sức mà ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ mắc bệnh về tiêu hóa. Hãy luôn ăn đúng và đủ bữa. Nếu có thể hãy dành thời gian thư giãn đầu óc, đừng quá căng thẳng mệt mỏi.

Tử vi 2018: Tuổi Tỵ tiền tài bạt ngàn, cứ thư thả mà tận hưởng! - Ảnh 2
Con giáp này gặp nhiều vận may tiền tài trong năm 2018 - Ảnh minh họa: Internet

Quan hệ xã hội

Người tuổi Tỵ hay nói chuyện nhưng không phải lúc nào cũng được người khác đáp trả. Chắc vì họ nói chuyện có phần thiếu thu hút. Do đó, hãy cố gắng tạo những đề tài nói chuyện thu hút hơn và cẩn thận hơn trong lời nói để không phiền lòng người khác.

Kiện tụng

Khi có mâu thuẫn, tranh chấp với người khác, họ không kiên định để tìm bằng được bằng chứng giúp mình thắng cuộc. Nếu có kiện tụng thì họ khó giành phần thắng, do đó họ nên tiến tới hòa giải ngay từ đầu để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3 con giáp LÊN CHỨC ẦM ẦM, LÀM SẾP LỚN cũng là chuyện thường trong tháng 2/2018

3 con giáp LÊN CHỨC ẦM ẦM, LÀM SẾP LỚN cũng là chuyện thường trong tháng 2/2018

Đây là 3 con giáp thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp rực rỡ nhất trong tháng 2/2018

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe