Nhờ dám nghĩ dám làm, có gan làm giàu nên 3 con giáp giàu có này sẽ ngập trong nhung lụa càng về cuối năm càng ăn nên làm ra, tiền chất chật nhà.

con giap giau co 1
Mùi sẽ đại cát đại lợi, khổ mấy cũng lắm của nhiều tiền, một bước thành đại gia - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Thông minh, nhìn xa trông rộng lại biết cách đối nhân xử thế nên người tuổi Mùi dù là đàn ông hay phụ nữ cũng sẽ có cuộc sống dễ dàng, ấm êm viên mãn. Sau ngưỡng 35, Mùi sẽ muốn gì được nấy, sung túc an nhàn khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Đặc biệt, sách tử vi năm 2020 có nói, trong 3 tháng tới con giáp may mắn này sẽ kiếm được bộn tiền. Thần tài chấm số đỏ, quý nhân theo chân nên Mùi sẽ đại cát đại lợi, khổ mấy cũng lắm của nhiều tiền, một bước thành đại gia.

con giap giau co 2
Từ đây, cơ hội thăng chức tăng lương sẽ tìm đến con giáp giàu sang này liên tục - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trời sinh Tuất là người chân thành, trách nhiệm và trung thực. Nếu người khác sẵn sàng vì lợi ích của mình mà đạp lên trên quyền lợi của người khác thì Tuất không hề như thế. Họ sống nghĩa tình, luôn sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ những người khốn khó hơn mình mà chẳng hề suy tính thiệt hơn.

Nhờ thế, càng sống thiện lương Tuất càng rước lộc vào nhà, tài vận thăng hoa. Được cát tinh chiếu mệnh nên Tuất sẽ đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp vào tháng 3 tới. Từ đây, cơ hội thăng chức tăng lương sẽ tìm đến con giáp giàu sang này liên tục.

con giap giau co 3
Dậu cần chớp lấy thời cơ nghìn năm có một này để ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Sống chan hòa, hiền lành và chịu thương chịu khó nên dù không được sinh ra trong nhung lụa Dậu vẫn có khả năng tự khiến mình trở nên giàu sang. Những ngày đầu lập nghiệp chật vật là thế, nhưng một khi đã ổn định thì Dậu sẽ có bước đệm vững chắc để vươn lên tầm cao mới.

Sách tử vi có nói, tháng 3 hoan hỷ, tháng 4 phát tài, tháng 5 đại phát chính là lá số tử vi của Dậu trong ba tháng tới. Thế nên, Dậu cần chớp lấy thời cơ nghìn năm có một này để ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, giàu ú ụ chỉ sau một đêm.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp vét cạn túi thần tài, lộc lá ùa vào nhà, giàu ú ụ trong 49 ngày tới

3 con giáp vét cạn túi thần tài, lộc lá ùa vào nhà, giàu ú ụ trong 49 ngày tới

Nhờ được cát tinh chiếu mệnh, thần tài chấm số đỏ nên 3 con giáp may mắn này sẽ rủ nhau phát tài, cứ thế mà giàu ú ụ khiến ai cũng phát hờn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe