Tiền chất chật nhà, vận đỏ như son, cứ vơi lại đầy chính là phúc phần mà top con giáp may mắn này xứng đáng nhận được. 

con giap may man 1
Vận đen hóa đỏ, chuyện tình cảm ấm êm viên mãn, cuối năm nằm duỗi mà ăn, đời thăng hoa rực rỡ chính là lá số tử vi trời đã an bài cho Tỵ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Lanh lợi, thông minh và có gan làm giàu nên người tuổi Tỵ sớm khẳng định được vị thế chốn thương trường. Xởi lởi, biết cách đối đãi với người đời nên Tỵ làm gì cũng suôn sẻ hanh thông, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những thăng trầm thì con giáp may mắn này sẽ hái được trái ngọt đời mình. Vận đen hóa đỏ, chuyện tình cảm ấm êm viên mãn, cuối năm nằm duỗi mà ăn, đời thăng hoa rực rỡ chính là lá số tử vi trời đã an bài cho Tỵ. 

con giap may man 2
Từ tháng 10 trở đi Tuất sẽ có của ăn của để, tiền chất như núi khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tuất là con giáp thẳng thắn, trung thực và được rất nhiều người quý mến, thương yêu. Càng chí thú làm ăn, càng dám dấn thân Tuất càng thăng tiến vùn vụt, số dư trong tài khoản được cộng thêm liên tục. Thế nên, chỉ cần nỗ lực vươn lên Tuất ắt lắm của nhiều tiền, phú quý tìm đến tận nhà.

Thông minh, giỏi giang và có quý nhân theo chân nên càng về cuối năm Canh Tý 2020 Tuất càng có sự nghiệp thăng hoa, tài vận vẹn toàn. Từ tháng 10 trở đi Tuất sẽ có của ăn của để, tiền chất như núi khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

con giap may man 3
Dần hãy bắt tay vào thực hiện ngay bởi vận may trời cho sẽ giúp bạn kiếm được bạc tỷ, hốt lộc vào nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Là người trách nhiệm, quyết đoán và mạnh mẽ nên dù nằm gai nếm mật thì Dần vẫn không bỏ cuộc. Họ có chí tiến thủ, dám đối mặt với gian truân nên chắc chắn sẽ thành công trong sự nghiệp, có được người bạn đời tâm đầu ý hợp.

Sách tử vi chỉ rõ, từ đây đến cuối năm Dần sẽ biến họa thành phúc, tài vận dồi dào. Thế nên, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh hay thử sức ở lĩnh vực mới thì Dần hãy bắt tay vào thực hiện ngay bởi vận may trời cho sẽ giúp bạn kiếm được bạc tỷ, hốt lộc vào nhà.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp thiện lương được trời ban phúc lành, từ tháng 10 trở đi tiền tài viên mãn, cát tinh soi chiếu

3 con giáp thiện lương được trời ban phúc lành, từ tháng 10 trở đi tiền tài viên mãn, cát tinh soi chiếu

Số trời đã định, từ tháng 10 trở đi những con giáp may mắn này sẽ liên tục đón phú quý ập vào nhà, tiền lúc nào cũng có sẵn, cứ vơi lại đầy.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe