Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn tính thật thà, tốt bụng. Họ không ngại giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn. Không những thế những người cầm tinh con trâu còn có tính độc lập cao, không thích dựa dẫm vào những người xung quanh. Thành công đối với họ đều do chăm chỉ, nỗ lực mà có. Càng khó khăn, con giáp này càng trở nên mạnh mẽ.

3 tháng cuối năm có 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, vận trình lộn ngược dòng - Ảnh 1

Nhược điểm của con giáp này là ngang ngạnh, bướng bỉnh nên đôi khi vận trình sẽ gặp một chút khó khăn. Họ chỉ lầm lũi làm việc theo ý mình mà không muốn làm phiền người khác.

Theo tử vi năm 2020, tuổi Sửu phạm Tam Tai nên vận trình không được suôn sẻ. Tuy nhiên, càng về cuối năm con giáp này càng may mắn, có bước chuyển mình mới. Bản mệnh sẽ gặp may mắn trên con đường công danh, tiền bạc. Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có đầu óc nhanh nhẹn, biết cách quản lý tiền bạc. Từ cuối tháng 9, con giáp này được sao may mắn "để mắt" khiến tài lộc tăng dần đều. Nếu bản thân nắm bắt cơ hội và tính toán kỹ lưỡng thì tài chính không phải là vấn đề đối với tuổi Thìn.

3 tháng cuối năm có 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, vận trình lộn ngược dòng - Ảnh 2

Tuổi Thìn cần hiểu rằng, suy nghĩ quá nhiều những chuyện ngoài lề sẽ khiến bản thân bị rối trí, không thể giải quyết được vấn đề chính và làm tinh thần thêm bất an. Để vận may không bị gián đoạn và ảnh hưởng đến cơ hội chuyển mình, tuổi Thìn cần suy nghĩ tích cực, bỏ bớt những phiền muộn để tập trung vào công việc. Chỉ cần Thìn nỗ lực, mọi cố gắng sẽ sớm được đền đáp.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân đã trải qua những ngày tháng đầu năm đầy sóng gió với những kỷ niệm khó quên. Từ cuối tháng 9, vận đào hoa sẽ ghé thăm con giáp này. Ông Tơ bà Nguyệt mang đến cho tuổi Thân những mối nhân duyên tốt trong tháng 10. Hãy tận hưởng sự tươi mới này của cuộc sống và chọn ra một người khiến bạn thật sự để tâm.

3 tháng cuối năm có 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, vận trình lộn ngược dòng - Ảnh 3

Nhân duyên tốt cũng chắp cánh cho vận khí may mắn thăng hoa. Công việc của tuổi Thân sẽ tiến triển tốt hơn. Những ý tưởng mới, những khoản đầu tư sẽ giúp Thân gặt hái được nhiều lợi lộc trong dịp cuối năm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bước vào thời hoàng kim: 3 con giáp đón MƯA TÀI LỘC, quơ tay là hốt bạc, túi lúc nào cũng rủng rỉnh

Bước vào thời hoàng kim: 3 con giáp đón MƯA TÀI LỘC, quơ tay là hốt bạc, túi lúc nào cũng rủng rỉnh

Nếu thuộc danh sách 3 con giáp may mắn này gia chủ sẽ được thần tài điểm danh, quý nhân nâng đỡ, chỉ việc rung đùi hốt bạc, giàu ú ụ chỉ sau một đêm.

Theo Minh Khuê/ Gia đình mới