Chỉ còn 3 tháng nữa là kết thúc năm, nhiều người hy vọng rằng trong những giai đoạn cuối cùng này, mình sẽ tìm được nguồn năng lượng tích cực hoặc sự may mắn nào đó, để giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Đối với những người đang được vận may chiếu cố, họ đang từng ngày tranh thủ để phát huy thế mạnh, giữ vững cuộc sống ổn định hiện tại. Ngược lại, đối với những người khó khăn, họ lại hy vọng biết đâu sẽ có phép màu.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp gặp được nhiều may mắn, thần tài và quý nhân chiếu cố chưa đủ, mà họ còn tìm được những cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống sung túc hay đổi đời. Tháng 10 hoan hỷ vừa tới, 3 con giáp dưới đây hãy chuẩn bị tinh thần để tận hưởng trọn vẹn vận may. Đặc biệt, vào đầu tháng 11, con đường tài vận của 3 con giáp này sẽ thăng hoa rực rỡ, trước khi bước sang năm mới cuộc sống viên mãn đủ đầy cả tình lẫn tiền. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Dậu

Tháng 10 may mắn, tháng 11 phát tài, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần tận hưởng trọn vẹn sự viên mãn, cuối năm cuộc sống thăng hoa đủ đầy - Ảnh 1

Trời sinh tuổi Dậu là những người chăm chỉ, siêng năng, không ngừng cầu tiến hy vọng có một ngày xây dựng được cuộc sống viên mãn, sung túc. Người tuổi Dậu thường gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn tiền vận. Họ từng rất giàu có đủ đầy nhưng rồi vận may chưa tới khiến bản thân phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. 

Tử vi học có nó, người tuổi Dậu trong những năm gần đây có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt vào năm 2019 này, tuổi Dậu lại càng may mắn hơn khi được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Không phải vào giai đoạn đầu năm hay giữa năm mà là vào 3 tháng cuối năm nay, tuổi Dậu sẽ tận hưởng phước lành trời ban, tình cảm và tiền bạc đều suôn sẻ thăng hoa. Những tháng cuối năm này, tuổi Dậu sẽ tìm được cơ hội mới để phát triển sự nghiệp, may mắn hơn họ được công thành danh toại, tài vận mỗi năm mỗi tăng, cuộc sống những năm sau này không cần lo cơm áo gạo tiền mà vẫn sống thoải mái sung túc. 

2. Tuổi Thìn

Tháng 10 may mắn, tháng 11 phát tài, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần tận hưởng trọn vẹn sự viên mãn, cuối năm cuộc sống thăng hoa đủ đầy - Ảnh 2

Trời sinh những người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng nên cuộc sống dù chông gai, trắc trở thế nào họ cũng vượt qua được nhờ bản lĩnh phi thường. Trong số 12 con giáp, tuổi Thìn là người mang mệnh phú quý, tuy nhiên trước khi tận hưởng cuộc sống giàu có sung túc thì họ cũng phải trải qua thử thách, sóng gió. Những năm gần đây, sự nghiệp và cuộc sống tuổi Thìn có nhiều biến động khiến họ vô cùng mệt mỏi. 

Tử vi học có nói, bước vào năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thìn sẽ cảm nhận được vận may đang thay đổi từng ngày. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 11 này, tuổi Thìn sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Không những gặp được cơ hội tốt để làm giàu mà còn có khả năng đem lại nhiều may mắn cho gia đình, tài lộc dồi dào không ngờ. Trước khi bước sang năm 2020, tuổi Thìn cần cẩn trọng quyết định mọi thứ, nếu may mắn có thể họ sẽ tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý mà chưa bao giờ mình ngờ đến. 

3. Tuổi Thân 

Tháng 10 may mắn, tháng 11 phát tài, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần tận hưởng trọn vẹn sự viên mãn, cuối năm cuộc sống thăng hoa đủ đầy - Ảnh 3

Trời sinh những người tuổi Thân vốn hiền lành, kiên nhẫn và luôn cố gắng trong cuộc sống để tìm kiếm sự thành công. Đa số những người tuổi Thân đều không sinh ra trong gia đình sung túc nhưng họ hoàn toàn có khả năng tự tạo sự giàu có cho riêng mình nhờ sự bản lĩnh và bền bỉ. Người tuổi Thân không ngại gian khó, chỉ sợ vận may không chiếu cố, họ luôn biết mình đang ở đâu và luôn cố gắng học hỏi mọi thứ. 

Tử vi học có nói, những năm trước khó khăn thế nào không biết nhưng năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Thân sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt từ tháng 10 trở đi, tuổi Thân hãy chuẩn bị tinh thần để nghênh đón thần tài, bên cạnh đó tuổi Thân còn được quý nhân chiếu cố. Tháng 11 này, cuộc sống tuổi Thân sẽ thăng hoa bất ngờ, sự nghiệp có hướng đi mới, con đường tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Trước khi bước qua năm mới, tuổi Thân ít nhất sẽ được tận hưởng vẹn toàn cả tình lẫn tiền. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tính cách hoàn hảo sinh phú quý, 12 con giáp cần thay đổi một số nhược điểm để cuộc sống ngày càng giàu có và thành công hơn

Tính cách hoàn hảo sinh phú quý, 12 con giáp cần thay đổi một số nhược điểm để cuộc sống ngày càng giàu có và thành công hơn

Mọi người đều biết rằng, trong cuộc sống này không ai là hoàn hảo tuyệt đối và 12 con giáp cũng không ngoại lệ. Đương nhiên ai cũng sẽ có nhược điểm và ưu điểm. Cùng khám phá xem nhược điểm của 12 con giáp là gì nhé!

Theo Jia You/Helino