Sóng gió ẬP ĐẾN trong tháng 3 âm lịch, 3 con giáp dễ vướng HỌA THỊ PHI, tiểu nhân rình rập sẵn sàng HÃM HẠI

Tâm linh - Tử vi 14/04/2021 06:15

Xin chia buồn với 3 con giáp dưới đây sẽ có những chuỗi ngày không may mắn trong tháng 3 âm lịch này. Bản mệnh cần phải hết sức cẩn thận, coi chừng tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Tỵ

Tháng 3 âm lịch này, người tuổi Tỵ có thể phải đối mặt với họa khẩu thiệt thị phi, nếu không kiểm soát tốt thì chuyện bé sẽ xé ra to, thậm chí vướng phải những tranh chấp liên quan đến pháp luật.

Hãy thật khéo léo và kiên nhẫn để xử lý mọi chuyện cho tốt. Thái độ của bạn khi đối diện với rắc rối chính là yếu tố khiến người khác có đánh giá cao bạn hay không đấy.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân dù cố gắng mở lòng để đón nhận các mối quan hệ mới nhưng dường như không có ai mang lại cho bạn đủ sự tin tưởng cần thiết.

Với những cặp đôi tuổi Tỵ, bản mệnh dễ rơi vào thế đối đầu với nửa kia của mình. Thời gian này, tranh cãi có thể nổ ra nhưng đôi bên đừng cố gắng phân bua đúng sai làm gì. Hãy để cơn nóng giận của cả hai dịu lại trước khi nói chuyện lại một lần nữa.

Tuổi Ngọ

Mặc dù về tài lộc, tháng 3 âm lịch này không phải tháng kém của người tuổi Ngọ. Thậm chí họ còn thu được khá nhiều. Nhưng họ lại gặp hạn, nếu không biết cách tiết chế và hóa giải, tiền bạc sẽ không cánh mà bay.

Sóng gió ẬP ĐẾN trong tháng 3 âm lịch, 3 con giáp dễ vướng HỌA THỊ PHI, tiểu nhân rình rập sẵn sàng HÃM HẠI - Ảnh 1
Tháng 3 này, tuổi Ngọ tinh thần bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát. Ảnh minh họa: Internet

Tháng 3 này, tuổi Ngọ tinh thần bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả. Bởi vậy, cuộc sống cũng như công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công.

Bản mệnh nên tích cực mở rộng các mối quan hệ xã giao lành mạnh, chính nhờ những người này mà bạn sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn. Hãy thận trọng đừng đầu tư lớn kẻo dễ bị lừa gạt, mất mát tiền bạc. Đồng thời, nên thận trọng trong tình duyên kẻo có người thứ ba chen chân phá hoại tình cảm của bạn.

Tuổi Dậu

Thời gian gần đây, tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc. Tuy nhiên, càng phát triển càng có nhiều kẻ muốn chèn ép con giáp này. Trong tháng 3 âm lịch, tuổi Dậu có thể xảy ra tranh cãi, gây thù chuốc oán với mọi người. Hoặc do con giáp này quá nổi trội khiến những kẻ xấu bụng ghen ghét, tìm cách phá hoại.

Họ sẽ phá hoại hình ảnh của tuổi Dậu ở chốn công sở. Không những thế, kẻ xấu còn lợi dụng sự tin tưởng của tuổi Dậu để lừa tiền của con giáo này. Vì vậy, tuổi Dậu dù thành công cũng nên khiêm tốn, tránh để người khách nảy sinh lòng đố kỵ, cố gắng dĩ hòa vi quý để ổn định các mối quan hệ xung quanh.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

3 cung hoàng đạo được Thần may mắn gọi tên, phất lên như diều gặp gió trong 7 ngày tới

May mắn sẽ luôn đồng hành với 3 cung hoàng đạo này trong suốt 7 ngày tới, có người còn được hưởng cả kho báu của Thần Tài.

TIN MỚI NHẤT