Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, cứ thế mà giàu chính là phúc phần trời đã an bài cho 3 con giáp may mắn chạm đỉnh này trong 49 ngày tới.

con giap may man 1
Được cấp trên cất nhắc, bề trên nâng đỡ nên Dần làm đâu thắng đó, đại cát đại lợi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều cá tính, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn người. Trong khi người khác thích cuộc sống an phận thì con giáp này lại muốn thử thách chính mình. Nhờ thế, càng vượt qua gian khó, khổ cực họ càng thành công, sự nghiệp phất lên nhanh như diều gặp gió.

Sách tử vi năm 2020 có nói, trong 49 ngày tới Dần sẽ có cơ may đổi đời. Được cấp trên cất nhắc, bề trên nâng đỡ nên Dần làm đâu thắng đó, đại cát đại lợi. Đặc biệt, con giáp giàu có này còn may mắn đến mức có thể trúng số độc đắc, ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay.

con giap may man 2
Càng về cuối tháng Mão càng thêm phúc thêm phần, sung túc thịnh vượng, tha hồ nằm duỗi mà ăn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Trời sinh Mão là người hiền lành, điềm đạm và biết cách đối xử với những mối quan hệ xung quanh. Thế nên, họ được quý mến, thương yêu, ai cũng sẵn lòng dang tay đỡ đần mỗi khi Mão gặp phải chuyện không may, khúc mắc trong công việc, cuộc sống.

Từ nửa cuối tháng 2/2020 đời Mão sẽ sang trang mới với cơ hội kiếm tiền tìm đến tận cửa, muốn khổ cũng chẳng được. Càng về cuối tháng Mão càng thêm phúc thêm phần, sung túc thịnh vượng, tha hồ nằm duỗi mà ăn.

con giap may man 3
Thân sẽ có công việc thuận lợi, vận tài lộc đỏ như son - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Nhanh nhẹn, thông minh và cực tài giỏi nên Thân sớm khẳng định được vị thế của mình chốn công sở. Dẫu không có gia thế khủng, cũng chẳng được bất cứ ai chống lưng nhưng con giáp bản lĩnh này vẫn dư sức thăng tiến vùn vụt, khiến ai nấy đều kiêng nể.

Trong 49 ngày tới, dù làm công ăn lương hay làm chủ Thân cũng sẽ có công việc thuận lợi, vận tài lộc đỏ như son. Chỉ cần tin vào chính mình, kiên định với ước mơ, hoài bão thì Thân ắt có hầu bao rủng rỉnh, ngày càng giàu sang.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp may mắn dồn dập, tài lộc vẹn toàn, tiền bạc rủng rỉnh trong nửa đầu năm 2020

3 con giáp may mắn dồn dập, tài lộc vẹn toàn, tiền bạc rủng rỉnh trong nửa đầu năm 2020

Trong 6 tháng đầu năm 2020, những con giáp may mắn này sẽ gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp, càng về cuối năm càng sung túc đủ đầy.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe