Tử vi học có nói, trong 30 ngày tới chính là thời điểm vận số của top con giáp sau đỏ như son. Họ làm ăn thuận lợi, kinh doanh vượng phát, may mắn hơn người.

Phát hờn với 3 con giáp lộc rơi trúng đầu, vận đỏ như son, đếm tiền mỏi tay trong 30 ngày tới - Ảnh 1
Trong 30 ngày tới chỉ cần nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê Thìn chắc chắn sẽ thành công vang dội, hốt hết tiền trong thiên hạ vào nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Trời sinhh người tuổi Thìn có mệnh phú quý, dù phải nếm trải không ít cơ cực, sóng gió nhưng cuối cùng họ vẫn tự làm đại gia, giàu sang vô đối. Có được thành công ấy ngoài được trời thương, quý nhân giúp đỡ còn nhờ sự thông minh, giỏi giang của chính họ.

Tử vi tướng số đã chỉ rõ, trong 30 ngày tới chỉ cần nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê Thìn chắc chắn sẽ thành công vang dội, hốt hết tiền trong thiên hạ vào nhà.

Phát hờn với 3 con giáp lộc rơi trúng đầu, vận đỏ như son, đếm tiền mỏi tay trong 30 ngày tới - Ảnh 2
Muốn gì được nấy, làm ăn thuận lợi, bước chân ra đến cửa tiền rơi trúng đầu chính là phúc phần mà Dần có được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Mạnh mẽ, cá tính lại bản lĩnh nên người tuổi Dần có thừa tự tin để gầy dựng sự nghiệp mà chẳng cần cậy nhờ mẹ cha. Họ độc lập, có tham vọng nên càng về hậu vận càng phát tài phát lộc. Trong những tháng trước Dần bị tiểu nhân hãm hại, quấy phá nên gặp phải những bất trắc không đáng có. Thế nhưng, 30 ngày tới Dần sẽ được bề trên ban phát cho vô số phúc lành.

Muốn gì được nấy, làm ăn thuận lợi, bước chân ra đến cửa tiền rơi trúng đầu chính là phúc phần mà Dần có được. Càng về cuối năm vận tài lộc của họ càng rực rỡ, tha hồ tiêu xài chẳng cần lo lắng chuyện tiền nong.

Phát hờn với 3 con giáp lộc rơi trúng đầu, vận đỏ như son, đếm tiền mỏi tay trong 30 ngày tới - Ảnh 3
Từ giữa năm số dư trong tài khoản của con giáp này sẽ tăng nhanh đến chóng mặt, giúp họ đổi đời chỉ sau một đêm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Điềm đạm, khéo léo trong giao tiếp lại sống tình cảm nên Mùi dù là đàn ông hay phụ nữ đều được mọi người yêu mến. Họ có trách nhiệm, biết người biết ta và không ngừng hoàn thiện chính mình. Nhờ thế, Mùi tích cóp được rất nhiều kinh nghiệm quý giá, đủ khả năng để thăng quan tiến chức trong năm Kỷ Hợi 2019.

Trong 30 ngày tới, vận số của Mùi sẽ bước sang trang mới với tiền chất đầy nhà, sung sướng tột cùng. Đặc biệt, từ giữa năm số dư trong tài khoản của con giáp này sẽ tăng nhanh đến chóng mặt, giúp họ đổi đời chỉ sau một đêm.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Được thần tài chiếu cố, thần may mắn bám riết không buông 3 con giáp này sẽ nằm trên đống vàng, tiền ngập lối đi

Được thần tài chiếu cố, thần may mắn bám riết không buông 3 con giáp này sẽ nằm trên đống vàng, tiền ngập lối đi

Nếu năm 2018 top con giáp này bị thần tài ngó lơ thì qua năm 2019 họ sẽ được nuông chiều hết mực, tiền tài dư dả, tha hồ hưởng thụ.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe