Tháng trước nghèo khó, xui xẻo bao nhiêu thì tháng 8/2019, 3 con giáp may mắn này sẽ giàu sang, phú quý bấy nhiêu. Từ đây đến cuối năm họ chỉ việc nằm ngửa mà ăn, rung đùi hốt bạc.

con giap may man 1
Tiền chất chật nhà, đếm mãi cũng không hết chính là phúc phần mà con giáp may mắn như Tuất có được - Ảnh minh họa: Internet

1. Tuổi Tuất

Thuở thiếu thời người tuổi Tuất phải nếm trải khá nhiều sóng gió, khốn khó. Họ phải trầy trật với đời, làm việc cật lực mới có thể gặt hái được những thành tựu nhất định trong cuộc sống. Vậy nên, con giáp này không ngừng chăm chỉ lao động, phấn đấu miệt mài để khẳng định vị thế của mình, quyết tâm làm giàu.

Kỷ Hợi 2019 là năm giúp Tuất trở thành con giáp giàu có bậc nhất. Thế nhưng, tháng 7 vừa rồi họ gặp phải khá nhiều điều không như ý, hao tài tốn của. Bước sang tháng 8 này, đời Tuất chắc chắn sẽ đỏ rực như son. Tiền chất chật nhà, đếm mãi cũng không hết chính là phúc phần mà Tuất có được.

con giap may man 2
Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, đột phá ngoạn mục trong sự nghiệp chính là thành tựu đáng nể mà Tỵ có được - Ảnh minh họa: Internet

2. Tuổi Tỵ

Thông minh, nhanh nhẹn và có gan làm giàu nên Tỵ ăn nên làm ra, đếm tiền sái tay ngay từ thuở độc thân. Càng dám nghĩ dám làm, càng miệt mài làm việc Tỵ càng gặt hái được nhiều thành công, vươn lên làm đại gia chỉ trong thời gian ngắn.

Tháng 8 này, Tỵ sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu, bề trên nâng đỡ nhiệt thành. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, đột phá ngoạn mục trong sự nghiệp chính là thành tựu đáng nể mà Tỵ có được.

con giap may man 3
Càng về hậu vận Thìn càng phát tài phát lộc, viên mãn ấm êm - Ảnh minh họa: Internet

3. Tuổi Thìn

Sinh ra đã ngậm thìa vàng nhưng Thìn không hề ỷ lại. Họ vững tâm theo đuổi niềm đam mê, mặc mẹ cha phản đối, mặc miệng đời mỉa mai. Tìm lối đi riêng, biết cách để trở nên đặc biệt nên sức sáng tạo của Thìn vô cùng phong phú. Hơn cả, ở con giáp này còn có cả sự may mắn hiếm ai có được. Càng về hậu vận Thìn càng phát tài phát lộc, viên mãn ấm êm.

Bước vào tháng 8/2019, Thìn dù là đàn ông hay phụ nữ cũng lắm của nhiều tiền, tha hồ tận hưởng cuộc sống trong nhung lụa khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp may mắn ngập tràn, không giàu có cũng dư dả bạc tiền trong 30 ngày tới

3 con giáp may mắn ngập tràn, không giàu có cũng dư dả bạc tiền trong 30 ngày tới

Trong 30 ngày tới, những con giáp may mắn này sẽ có tài vận thăng hoa ngoạn mục, bạc tiền dư dả, của nả đầy nhà.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe