Nhờ có thần tài gõ cửa tới tấp, 3 con giáp may mắn này sẽ ăn nên làm ra, kiếm tiền dễ như trở bàn tay trong 7 ngày tới, muốn nghèo cũng không được.

con giap may man 1
Vĩnh biệt vận xui, từ đây con giáp may mắn này sẽ tha hồ nghênh tài đón lộc, đếm tiền sái tay khiến ai cũng phát hờn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trời sinh người tuổi Tỵ nổi tiếng thông minh, khéo léo và có gan làm giàu. Một khi đã đặt mục tiêu cho mình họ sẽ nỗ lực không ngừng để đạt được, dẫu khổ cực, khó khăn đến mấy vẫn không chùn bước. Nhờ thế, Tỵ nghèo mấy cũng có của ăn của để, gặt hái được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp.

Trong 7 ngày tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh Tỵ sẽ thêm phúc thêm phần, phất lên như diều gặp gió. Vĩnh biệt vận xui, từ đây Tỵ sẽ tha hồ nghênh tài đón lộc, đếm tiền sái tay khiến ai cũng phát hờn.

con giap may man 2
Trong vòng 1 tuần tới, Thìn sẽ nhận đủ phú quý, uống no lộc trời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp sinh ra đã ngậm thìa vàng, chẳng cần lao lực kiếm tiền thì lộc lá cũng tự động ùa vào túi, hầu bao lúc nào cũng rủng rỉnh. Thay vì ỷ lại vào vận may trời cho, vào khối tài sản của mẹ cha Thìn lại tự lập, bản lĩnh để gầy dựng sự nghiệp của riêng mình.

Trong vòng 1 tuần tới, Thìn sẽ nhận đủ phú quý, uống no lộc trời. Cứ thế mà giàu, tiền chất chật nhà, hỷ sự ập vào nhà ào ào là phúc phần mà Thìn xứng đáng nhận được.

con giap may man 3
Từ đây đến cuối năm Ngọ sẽ cứ thế mà giàu, sung sướng hơn người - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Dẫu ham chơi, ưa phiêu lưu, khám phá nhưng Ngọ là con giáp vô cùng trách nhiệm trong công việc. Con giáp này có thể quên ăn quên ngủ để hoàn thành đúng tiến độ việc được giao, không so đo tính toán, càng không hơn thua với đồng nghiệp. Vậy nên, Ngọ được cấp trên cất nhắc, thăng chức tăng lương liên tục.

Thần tài gõ cửa trong 7 ngày tới nên Ngọ sẽ có tiền tài vượng phát, nằm trên đống vàng. Từ đây đến cuối năm Ngọ sẽ cứ thế mà giàu, sung sướng hơn người.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chỉ đích danh 3 con giáp đại cát đại lợi, hỷ sự ập vào nhà tới tấp trong 100 ngày tới

Chỉ đích danh 3 con giáp đại cát đại lợi, hỷ sự ập vào nhà tới tấp trong 100 ngày tới

Nhờ được quý nhân phù trợ, thần tài chiếu cố, 3 con giáp may mắn này sẽ đại cát đại lợi, phát tài cực to trong 100 ngày tới.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe