Trong 100 ngày tới, những con giáp may mắn này sẽ uống no lộc trời, liên tục đón hỷ sự, cứ thế mà giàu, muốn nghèo khó cũng chẳng được.

con giap may man 1
Là con giáp may mắn nhất trong 100 ngày tới nên Sửu sẽ muốn gì được nấy, làm ăn thuận lợi, sung sướng như tiên - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Điềm đạm, kiệm lời và không mấy may mắn trong cuộc sống nhưng Sửu đã dùng đức thắng số, dùng sự kiên trì để vượt qua tất cả những cực nhọc, thất bại. Nhờ thế, họ có sự bản lĩnh, kinh nghiệm sống và tài ứng biến hiếm ai bì được.

Kỷ Hợi 2019 là năm đại cát đại lợi, mang lại tiền tài danh vọng cho Sửu. Đặc biệt, 100 ngày tới Sửu sẽ muốn gì được nấy, làm ăn thuận lợi, sung sướng như tiên khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

con giap may man 2
Dậu sẽ trúng quả trời cho, quơ tay là có tiền, giàu nhanh đến chóng mặt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dậu dù là đàn ông hay phụ nữ đều ham học hỏi, chăm chỉ và chịu thương chịu khó. Họ không ngừng tìm kiếm cơ hội để đổi đời, để thoát khỏi cảnh nghèo khó, có tiền đỡ đần mẹ cha, gia đình và giúp cuộc sống của mình đủ đầy sung túc hơn.

Nỗ lực không ngừng, biết cách tận dụng thời cơ nên Dậu chắc chắn sẽ kiếm được bộn tiền, của nả đầy nhà. Trong 100 ngày tới Dậu sẽ trúng quả trời cho, quơ tay là có tiền, giàu nhanh đến chóng mặt.

con giap may man 3
Thân sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà, tiền ùn ùn chui vào túi, phất lên như diều gặp gió - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân                       

Trời sinh người tuổi Thân nhanh nhẹn, khéo léo lại tinh tế nên được rất nhiều người quý mến, thương yêu. Thuở đầu khởi nghiệp dẫu phải nếm trải không ít thất bại, khốn khó nhưng Thân không hề nản lòng. Họ tự động viên chính mình, tìm cách chiến thắng số phận nên gầy dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Tự thân vận động, tự làm đại gia của chính mình nên đời Thân lúc nào cũng hân hoan, viên mãn. Nhờ có thần tài soi chiếu, 100 ngày tới Thân sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà, tiền ùn ùn chui vào túi, phất lên như diều gặp gió.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp được lộc trời cho, PHÁT TÁT cực to, tiền tiêu cả năm không hết

3 con giáp được lộc trời cho, PHÁT TÁT cực to, tiền tiêu cả năm không hết

Top con giáp may mắn này sẽ uống no lộc trời, được mùa kiếm tiền, đã giàu lại càng giàu thêm trong những tháng cuối năm 2019.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe