Trong 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn này sẽ nằm trên đống vàng, đổi đời ngoạn mục, cứ thế mà giàu sang phú quý, phát tài phát lộc.

con giap may man 1
Là con giáp may mắn nhất trong 7 ngày tới nên Dậu sẽ nằm trên đống vàng, tiền của cứ ập vào nhà tới tấp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Chăm chỉ, cần cù lại có chí tiến thủ nên dù sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng Dậu lại có gan làm giàu, mưu cầu danh lợi. Họ nỗ lực không ngừng, đương đầu với thách thức của cuộc đời và không từ bỏ ước mơ của mình nên được trời Phật thương yêu, đỡ đần trong mọi việc.

Trong 7 ngày tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh Dậu sẽ nằm trên đống vàng, tiền của cứ ập vào nhà tới tấp khiến ngay chính họ cũng hoảng loạn trước số tiền khổng lồ mà mình có được.

con giap may man 2
Quý nhân sẽ dẹp tan thị phi, giúp Tỵ ăn nên làm ra, đếm tiền sái tay cũng không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trời sinh người tuổi Tỵ dám nghĩ dám làm, dám làm những việc người khác kiêng dè. Họ gan dạ, chẳng sợ khổ cực để cật lực kiếm tiền, cải thiện thu nhập nên có thừa khả năng cải vận, giúp bản thân sở hữu cuộc sống sang giàu, ngập trong nhung lụa.

Thế nhưng, vì bị kẻ xấu ganh ghét, đố kỵ nên Tỵ gặp phải khá nhiều vận hạn trong thời gian trước. Tuy nhiên, chỉ cần bước sang 7 ngày tới quý nhân sẽ dẹp tan thị phi, giúp Tỵ ăn nên làm ra, đếm tiền sái tay cũng không hết.

con giap may man 3
Trong 7 ngày tới Tý sẽ đạp trúng hũ vàng, tiền của cứ lũ lượt ập xuống đầu khiến Tý ngập trong biển tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Đứng đầu danh sách 12 con giáp nên Tý khôn khéo, tinh anh và có số đại phát tài. Dẫu bị dồn vào đường cùng, chẳng còn đồng nào trong túi Tý vẫn có cách để đường đường chính chính lấy lại những gì mình đã mất. Càng về hậu vận càng giàu sang phú quý, phát tài liên miên chính là vận mệnh trời đã an bài cho con giáp này.

Trong 7 ngày tới Tý sẽ đạp trúng hũ vàng, tiền của cứ lũ lượt ập xuống đầu khiến Tý ngập trong biển tiền, phơi phới hân hoan, tha hồ hưởng thụ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3 con giáp được thần tài đổ tiền vào nhà, nhất định phải giàu trong những tháng cuối năm 2019

3 con giáp được thần tài đổ tiền vào nhà, nhất định phải giàu trong những tháng cuối năm 2019

Nhờ thần tài rót lộc vào nhà, 3 con giáp giàu có này sẽ ăn nên làm ra, hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà trong những tháng cuối năm 2019.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe