Trong 10 ngày tới, 3 con giáp may mắn này sẽ nằm trên đống vàng, sung sướng an nhàn hưởng lộc trời cho khiến ai cũng ngưỡng mộ.

con giap may man 1
Là con giáp may mắn nhất nên trong 10 ngày tới, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh Thìn sẽ quơ tay là có tiền, muốn nghèo cũng không được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn là một trong 3 con giáp may mắn sắp tới

Là con giáp sinh ra đã ngậm thìa vàng nên Thìn đi đâu cũng được quý nhân yêu chiều, bề trên nâng đỡ. Gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp khi còn khá trẻ, tiền của đầy nhà nhưng Thìn lại không hề ỷ lại vào những gì mình đang có.

Ngược lại, Thìn hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài trong tương lai nên luôn không ngừng tự trau dồi chính mình. Kỷ Hợi 2019 là năm mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho Thìn. Đặc biệt, trong 10 ngày tới, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh Thìn sẽ quơ tay là có tiền, muốn nghèo cũng không được.

con giap may man 2
Tý có thể nhận được khoản tiền thưởng cực lớn, hoặc có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời sau một đêm khiến ai cũng hờn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý là một con giáp may mắn phát tài

Tý sẽ có cơ hội phát tài bất ngờ trong 10 ngày tới nhờ khoản thu đột biến từ công việc chính của mình. Bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng cực lớn, hoặc có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời sau một đêm khiến ai cũng hờn.

Thế nên, dẫu hiện tại có cơ cực, mệt mỏi đến mấy Tý cũng đừng tuyệt vọng. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những chông chênh, vất vả Tý sẽ được hưởng cuộc sống trong nhung lụa, sung sướng như tiên.

con giap may man 3
Vận may đeo bám sẽ giúp Dần có nửa cuối năm tràn ngập niềm vui, thuận buồm xuôi gió - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần là một con giáp may mắn thuận lợi

Vận trình của người tuổi Dần sẽ có những chuyển biến đáng kể trong 10 ngày tới. Con giáp này sẽ ăn nên làm ra, làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật. Chẳng những của nả đầy nhà, tha hồ hưởng thụ Dần còn có đời sống tình cảm ấm êm viên mãn, hạnh phúc như ý.

Vận may đeo bám sẽ giúp Dần có nửa cuối năm tràn ngập niềm vui, thuận buồm xuôi gió. Chỉ cần tin vào chính mình, dám nghĩ dám làm Dần sẽ càng vượng vận tài lộc, thăng hoa rực rỡ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp đào hoa nhất, được chồng cưng chiều hết mực, say mê cả đời

3 con giáp đào hoa nhất, được chồng cưng chiều hết mực, say mê cả đời

Tử vi học chỉ rõ, 3 con giáp đào hoa này sinh ra đã là bà hoàng, từ nhỏ đã sung sướng hơn người, sau khi lấy chồng lại được cung phụng, yêu chiều hết mực.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe