Tiền tài, danh vọng, phú quý sẽ ập vào nhà 3 con giáp may mắn này cùng lúc, khiến họ nhất định phải giàu, sung túc an nhàn trong 100 ngày tới.

con giap may man 1
Là con giáp may mắn nhất trong 100 ngày tới nên Mùi sẽ chẳng cần lo nghĩ chuyện tiền nong vì lúc nào cũng đại cát đại lợi, làm ăn ngày càng khấm khá - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tử vi học chỉ rõ, Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của người tuổi Mùi, giúp con giáp này ăn nên làm ra, thăng tiến ngoạn mục. Chẳng những được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp hỗ trợ hết lòng để khẳng định vị thế của mình chốn công sở, Mùi còn có thu nhập tăng đột biến, bổng lộc cứ ập xuống đầu.

Trong 100 ngày tới Mùi sẽ uống no lộc trời, quơ tay là có tiền khiến đời họ bước sang trang mới. Từ đây Mùi sẽ chẳng cần lo nghĩ chuyện tiền nong vì lúc nào cũng đại cát đại lợi, làm ăn ngày càng khấm khá.

con giap may man 2
100 ngày tới con giáp này sẽ có tài lộc dồi dào, vận trình suôn sẻ, cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy, nằm trên đống vàng mà hưởng thụ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Đứng đầu danh sách 12 con giáp nên ai cũng phải kiêng nể sự thông minh, khôn ngoan của người tuổi Tý. Ở con giáp này còn có sự cá tính, nhiệt huyết và tự tin hơn người nên chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp ngay từ thuở độc thân.

Dù hiện tại có khó khăn, cơ cực đến mấy Tý cũng đừng nản lòng. Bởi lẽ, 100 ngày tới con giáp này sẽ có tài lộc dồi dào, vận trình suôn sẻ, cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy, nằm trên đống vàng mà hưởng thụ.

con giap may man 3
Từ đây đến cuối năm Sửu sẽ tha hồ hưởng lộc trời cho, cứ thế mà giàu, an nhàn tận hưởng cuộc sống sang giàu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Cần mẫn, chăm chỉ lại có chí tiến thủ nên Sửu được bề trên nâng đỡ, thần tài soi đường chỉ lối. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, Sửu sẽ có bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp, kiếm tiền dễ như trở bàn tay khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Nhờ có cát tinh chiếu mệnh, thần tài rước lộc vào nhà Sửu sẽ ăn nên làm ra, ngày càng thịnh vượng. Không chỉ 100 ngày tới, từ đây đến cuối năm Sửu sẽ tha hồ hưởng lộc trời cho, cứ thế mà giàu, an nhàn tận hưởng cuộc sống sang giàu.

*Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3 con giáp ĐẾM TIỀN SÁI TAY, lộc bay đầy nhà trong 3 tháng tới

3 con giáp ĐẾM TIỀN SÁI TAY, lộc bay đầy nhà trong 3 tháng tới

Trong 3 tháng tới, những con giáp may mắn này sẽ có thời cơ đổi đời, giàu sau một đêm khiến ai cũng hờn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe