Tiền ập vào nhà, lộc chui vào túi, làm gì cũng kiếm được bộn tiền chính là phúc phần trời cho 3 con giáp may mắn này trong 45 ngày tới.

con giap may man 1
Mùi là con giáp may mắn nhất nên chẳng những làm gì cũng kiếm được bộn tiền mà lộc lá cứ ập vào nhà, tiền cứ vơi lại đầy - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tử vi tướng số chỉ rõ, Mùi là con giáp có chí tiến thủ, khôn khéo và vô cùng tinh tế trong đối nhân xử thế. Hơn cả, con giáp này không sợ khổ, càng không sợ cực mà sẵn lòng đương đầu với sóng to gió lớn để khẳng định mình.

Kỷ Hợi 2019 là năm tam hợp với người tuổi Mùi, đặc biệt là 45 ngày tới. Mùi chẳng những làm gì cũng kiếm được bộn tiền mà lộc lá cứ ập vào nhà, tiền cứ vơi lại đầy. Sung túc an nhàn, bạc tiền dư dả, từ đây đến cuối năm sẽ nằm trên đống vàng chính là phúc phần của Mùi.

con giap may man 2
Trong 45 ngày tới, nhờ có thần tài chiếu cố nồng hậu Hợi sẽ thăng tiến không phanh, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Hiền lành, lương thiện và sống chan hòa nên Hợi được trời Phật thương yêu, quý nhân cất nhắc, tạo mọi điều kiện giúp đỡ trong cuộc sống. Dù gặp phải vô số chông chênh, khốn khó thì Hợi cũng nhanh chóng vượt qua, bình yên vô sự.

Đời Hợi chưa bao giờ thiếu tiền, càng không biết nợ nần là gì. Trong 45 ngày tới, nhờ có thần tài chiếu cố nồng hậu Hợi sẽ thăng tiến không phanh, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Con giáp này sẽ có hầu bao rủng rỉnh, tình duyên viên mãn, hạnh phúc ngất ngây.

con giap may man 3
Từ sự nghiệp, tài lộc, tình duyên đến gia đạo của Thân đều ấm êm viên mãn, thăng hoa rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân dù là đàn ông hay phụ nữ đều cố gắng không ngừng cho tương lai của mình. Họ không lệ thuộc mẹ cha, cũng không bám víu vào bất cứ ai mà chỉ dựa vào chính bản thân để vươn lên đổi đời, từng bước trở thành đại gia, lắm của nhiều tiền.

Tử vi học có nói, trong 45 ngày tới vận số của Thân sẽ cải thiện ngoạn mục, giúp họ lội ngược dòng. Từ sự nghiệp, tài lộc, tình duyên đến gia đạo của Thân đều ấm êm viên mãn, thăng hoa rực rỡ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Tử vi tướng số chỉ rõ: 3 con giáp nghèo khó chỉ là nhất thời, sau 100 ngày nữa sẽ thành đại gia, giàu sang sung túc

Tử vi tướng số chỉ rõ: 3 con giáp nghèo khó chỉ là nhất thời, sau 100 ngày nữa sẽ thành đại gia, giàu sang sung túc

Sau 100 ngày nữa, 3 con giáp may mắn này sẽ uống no lộc trời, tiền ùn ùn chui vào ví, phải mua thêm két sắt để chứa vì quá giàu.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe