Vĩnh biệt vận xui, 3 con giáp may mắn này sẽ hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà, làm ăn khấm khá, bạc tiền dư dả khiến ai cũng hờn.

con giap may man 1
Những tháng cuối năm, vì là con giáp may mắn nhất nên Tý được thần tài soi chiếu, bạc tiền dư dả, làm đâu thắng đó - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Nhanh nhẹn, thông minh và linh hoạt trong hành xử, dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh nên Tý gầy dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ khi còn khá trẻ. Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của Tý, mang lại cho họ phú quý an nhàn, tài lộc vượng phát.

Những tháng cuối năm, nhờ có thần tài soi chiếu Tý sẽ có bạc tiền dư dả, làm đâu thắng đó. Tiêu xài thả ga, mua sắm bạt mạng, sung sướng như tiên chính là lộc trời cho Tý.

con giap may man 2
Dẫu hiện tại có xui xẻo đến mấy thì bước sang tháng 8/2019 Mùi sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà, tài vận thăng hoa rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Sống tình cảm, hiền lành lại khôn khéo nên Mùi chẳng cần dựa dẫm hay bám víu ai cũng có được cơ ngơi đáng ngưỡng mộ. Mùi không bao giờ dùng mưu hèn kế bẩn để hãm hại ai, càng không tham lam thứ không phải của mình nên nhận được phúc đáp, bề trên nâng đỡ hết lòng.

Nhờ lộc trời cho, quý nhân nâng đỡ Mùi càng già càng vượng vận tài lộc, làm ăn hưng thịnh, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Dẫu hiện tại có xui xẻo đến mấy thì bước sang tháng 8/2019 Mùi sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà, tài vận thăng hoa rực rỡ.

con giap may man 3
Thăng chức tăng lương, tiền ùn ùn chui vào túi, số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt khiến ngay chính Ngọ cũng choáng ngợp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Trời sinh người tuổi Ngọ có óc sáng tạo bất tận, dám nghĩ dám làm và có định hướng rõ ràng cho tương lai của mình. Ngọ có ước mơ, có lộ trình để hiện thực hóa hoài bão nên càng nỗ lực sẽ càng làm nên chuyện, khẳng định được vị thế chốn thương trường.

Những tháng cuối năm 2019, nhờ có sao may mắn chiếu mệnh Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng nể. Thăng chức tăng lương, tiền ùn ùn chui vào túi, số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt khiến ngay chính Ngọ cũng choáng ngợp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp cả đời tần tảo vì chồng vì con, sau tuổi 45 sẽ được hưởng phúc báo, viên mãn đến già

3 con giáp cả đời tần tảo vì chồng vì con, sau tuổi 45 sẽ được hưởng phúc báo, viên mãn đến già

Phụ nữ thuộc top con giáp vượng phu ích tử này không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn khéo chiều chồng, chăm con. Đàn ông nào lấy được sẽ đổi đời nhanh chóng, sang giàu cả đời.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe