Nếu thuộc danh sách con giáp may mắn này bạn sẽ làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, kiếm được bộn tiền trong 30 ngày tới.

con giap may man 1
Đứng đầu danh sách con giáp may mắn trong 30 ngày tới nên Tuất sẽ được thần tài gõ cửa, trút tiền vào túi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Chăm chỉ, thật thà lại có trách nhiệm trong công việc nên Tuất được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên cất nhắc. Nhờ thế, họ thăng chức tăng lương, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió mà chẳng hề dùng mưu hèn kế bẩn, hãm hại bất cứ ai.

Tử vi học có nói, trong 30 ngày tới Tuất sẽ vĩnh biệt vận xui, đón may mắn vào nhà. Chẳng những được thần tài gõ cửa, trút tiền vào túi Tuất còn có đời sống tình cảm hạnh phúc viên mãn bên một nửa hoàn hảo của đời mình.

con giap may man 2
Càng nỗ lực phấn đấu, dám nghĩ dám làm Tỵ càng thành công vang dội, sung sướng hơn người - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Thông minh, cá tính và có gan làm giàu nên Tỵ không hề sợ khổ, càng không lo lắng chuyện tiền nong. Họ dư khả năng làm giàu, tự làm đại gia của chính mình nên chẳng ai dám khinh thường, dè bỉu. Càng nỗ lực phấn đấu, dám nghĩ dám làm Tỵ càng thành công vang dội, sung sướng hơn người.

Tháng 8 tới, Tỵ sẽ có bước tiến ngoạn mục trong cuộc sống, số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt. Nhà xe có đủ, tiền xài thả ga, tha hồ tận hưởng cuộc sống trong nhung lụa chính là phúc phần mà Tỵ có được.

con giap may man 3
Càng bản lĩnh kiên cường, càng dốc lòng theo đuổi đam mê Mùi càng thăng tiến, kiếm tiền dễ như trở bàn tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của người tuổi Mùi, thế nên, dù gặp phải vô số điều không may nhưng họ vẫn dễ dàng vượt qua tất cả. Càng bản lĩnh kiên cường, càng dốc lòng theo đuổi đam mê Mùi càng thăng tiến, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Tuy nhiên, Mùi đừng để chuyện tình cảm lấn át lý trí, đừng để những phiền muộn làm ảnh hưởng đến những quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình. Trong 30 ngày tới, Mùi nếu không giàu có cũng sẽ dư dả sung túc, ôm tiền vào nhà.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp có sự nghiệp thăng tiến, tài vận thăng hoa, phúc phần đầy nhà trong tháng 8 tới

3 con giáp có sự nghiệp thăng tiến, tài vận thăng hoa, phúc phần đầy nhà trong tháng 8 tới

Bước chân vào tháng 8/2019, những con giáp may mắn này sẽ một bước đổi đời, giàu sang sung túc, của nả đầy nhà khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe