Tuổi Mão

Mão có tính kiên trì và chăm chỉ rất cao độ. Bạn làm gì cũng tỉ mỉ, tính toán cẩn thận ít khi mắc sai lầm. Những tháng đầu năm Kỷ Hợi, bạn sẽ thất thoát khá nhiều của cải. Vì quá tin tưởng người khác nên Mão gặp nhiều rắc rối khiến bản thân buồn phiền không yên.

Kỷ Hợi 2019: 3 con giáp đầu năm mất tiền, cuối năm Thần Phật ưu ái ban cho tài lộc đè ngạt thở, bù đắp tổn thất gấp trăm lần - Ảnh 1
Mão đầu năm gặp nhiều khó khăn, cuối năm chuẩn bị hốt vàng bạc - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên vào cuối năm, chắc chắn bạn sẽ cải vận, đổi đời. Những buồn phiền ngày trước đã qua đi, Mão nên chuẩn bị két sắt để chứa tiền. Thần Phật ưu ái, yêu thương nên ban cho bạn nhiều lộc lá, bù đắp lại số tiền đã mất gấp trăm lần.

Thời điểm này bạn tha hồ đi chơi, mua sắm, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Những tháng cuối năm 2019 sẽ vô cùng hanh thông và thuận lợi đối với người tuổi Mão. Vì vậy bạn hãy chăm chỉ, cố gắng hết sức trong công việc, chắc chắn ông trời sẽ không bạc đãi bạn.

Tuổi Tỵ

Những tháng đầu năm Kỷ Hợi, Tỵ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Dù cố gắng đến mấy bạn cũng không thể nào thoát khỏi họa thị phi, tiểu nhân dòm ngó, ngáng đường. Vì vậy mà cuộc sống của Tỵ vô cùng lao đao, không nơi nương tựa. Tuy nhiên những tháng cuối năm, vận mệnh của bạn có phần khởi sắc hơn khá nhiều.

Kỷ Hợi 2019: 3 con giáp đầu năm mất tiền, cuối năm Thần Phật ưu ái ban cho tài lộc đè ngạt thở, bù đắp tổn thất gấp trăm lần - Ảnh 2
Tỵ được Thần Phật ưu ái ban nhiều bổng lộc - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Tiểu nhân nhìn thấy bạn cũng phải khiếp sợ, tránh xa. Thế nên con đường quan lộ của bạn vô cùng hanh thông, cầu tài có tài, cầu duyên có duyên. Thời điểm đó Tỵ tha hồ mua sắm, tiêu xài mà không còn phải lo lắng túng thiếu hay vay mượn như những tháng đầu năm.

Tuổi Ngọ

Chịu nhiều đau khổ và thiệt thòi trong những tháng đầu năm 2019, cuộc sống của Ngọ khá chênh vênh. Những ý tưởng bạn đưa ra đều bị bác bỏ, không được cấp trên trọng dụng. Nhưng đừng quá lo lắng, những tháng cuối năm sẽ có khởi sắc hơn. Những khó khăn bạn gặp lúc ban đầu chỉ là những thử thách giúp bạn trưởng thành hơn mà thôi.

Kỷ Hợi 2019: 3 con giáp đầu năm mất tiền, cuối năm Thần Phật ưu ái ban cho tài lộc đè ngạt thở, bù đắp tổn thất gấp trăm lần - Ảnh 3
Ngọ gặp nhiều may mắn vào những tháng cuối năm 2019 - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên hãy vững vàng, đừng thấy khó mà nản lòng. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình, ông trời sẽ bù đắp lại cho bạn gấp trăm, gấp ngàn lần. Chỉ cần Ngọ chăm chỉ, cố gắng trau dồi cho mình nhiều kinh nghiệm, kiến thức, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi cuộc sống túng thiếu. Vì vậy hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn vào những tháng đầu năm, cuối năm Ngọ sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Top con giáp nữ độc thân là công chúa, lấy chồng là bà hoàng, mang mệnh NỮ VƯƠNG từ khi mới lọt lòng

Top con giáp nữ độc thân là công chúa, lấy chồng là bà hoàng, mang mệnh NỮ VƯƠNG từ khi mới lọt lòng

Những con giáp nữ dưới đây từ khi sinh ra đã mang mệnh nữ vương. Khi còn độc thân là cô công chúa bé nhỏ, ăn sung mặc sướng, không cần phải lo nghĩ kiếm tiền. Đến khi lấy chồng thì lại trở thành bà hoàng, được chồng cưng chiều hết mực.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe