Điểm mặt những con giáp sinh ra đã có số giàu sang, cuối Kỷ Hợi 2019 ắt phát tài phát lộc, phú quý ngập nhà

23/06/2019 16:30

Là con cưng của trời nên 3 con giáp có số giàu sang này may mắn hơn người, kiếm tiền dễ như trở bàn tay, cả đời chẳng biết khổ cực là gì.

Từ đây đến cuối năm 2019, những con giáp có số giàu sang này sẽ uống no lộc trời, tha hồ hốt bạc, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, của nả chất đống.

Sự nghiệp thăng hoa, công thành danh toại, sung sướng hết phần thiên hạ chính là phúc phần mà Mão xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Sống tình cảm, chân thành lại biết cách đối nhân xử thế nên Mão được rất nhiều người quý mến, thương yêu. Dù không có quá nhiều tham vọng, cũng chẳng tranh quyền đoạt lợi của ai nhưng Mão làm gì cũng may mắn thuận lợi, kiếm tiền cực đỉnh.

Tử vi học chỉ rõ, trong nửa cuối năm 2019 Mão sẽ được thần tài chiếu cố, rót lộc vào nhà. Cụ thể, từ tháng 7 tới Mão sẽ cầu gì được nấy, tiền ập xuống đầu. Sự nghiệp thăng hoa, công thành danh toại, sung sướng hết phần thiên hạ chính là phúc phần mà Mão xứng đáng nhận được.

Chẳng những thăng chức tăng lương, Tuất còn trúng quả trời cho, ngồi chơi cũng hốt bạc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tuất dù là đàn ông hay phụ nữ đều thẳng thắn, có trách nhiệm trong công việc. Dù làm công ăn lương hay làm chủ họ đều hết mình, nỗ lực không ngừng để đạt được hiệu quả cao nhất. Cầu tiến, cẩn trọng lại có gan làm giàu nên sớm muộn gì Tuất cũng trở thành đại gia, giàu sang cả đời.

Chỉ cần bước sang tháng 7/2019 cuộc đời Tuất sẽ sang trang mới. Chẳng những thăng chức tăng lương, con giáp này còn trúng quả trời cho, ngồi chơi cũng hốt bạc.

nhung-con-giap-sinh-ra-da-co-so-giau-sang
Đặc biệt, trong nửa cuối năm Sửu sẽ liên tục đón nhận tin vui tài lộc, sự nghiệp đạt được những thành tựu đáng nể - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Trong năm 2019 này, người tuổi Sửu sẽ được thần tài và bề trên nuông chiều hết nấc. Đặc biệt, trong nửa cuối năm Sửu sẽ liên tục đón nhận tin vui tài lộc, sự nghiệp đạt được những thành tựu đáng nể.

Ngoài việc dễ dàng mua nhà, sắm xe sang, có bạc tỷ trong ngân hàng Sửu còn có thể đỡ đần mẹ cha, hỗ trợ người thân làm giàu. Càng về cuối năm Sửu càng phất lên như diều gặp gió, kẻ xấu dù muốn cũng chẳng thể hãm hại.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp bản lĩnh hơn người, sau tuổi 35 ắt TRỞ THÀNH TỶ PHÚ, bạc tiền dư dả
Nhờ  thông minh, khôn khéo và bản lĩnh hơn người nên những con giáp có tên trong danh sách này sẽ có tự làm đại...
XEM TIẾP
3 con giáp vận đỏ như son, tài lộc thăng hoa, bạc tiền dư dả, của nả đầy nhà
Trong nửa cuối năm 2019, nhờ có lá số tử vi cực may mắn nên 3 con giáp này sẽ thăng hoa ngoạn mục, tiền...
XEM TIẾP
Phụ nữ thuộc top con giáp này sinh ra là để làm khổ đàn ông, dù không xinh đẹp nhưng lại có sức hút 'chết người'
3 nàng giáp không xinh đẹp nhưng lại có sức quyến rũ vô cực, khiến đàn ông say mê cả đời.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM