3 con giáp là con cưng của trời, 10 ngày tới sẽ phát tài cực to, dư dả đến tận cuối năm

Tâm linh - Tử vi 21/06/2019 13:58

Nhờ được thần tài chấm số đỏ 3 con giáp này sẽ thêm phúc thêm phần, tiền tài dư dả, của nả đầy nhà chỉ trong 10 ngày tới.

Nhờ phúc phần trời cho 3 con giáp này sẽ quơ tay là có tiền, hầu bao lúc nào cũng rủng rỉnh, sướng không ai bì kịp trong 10 ngày tới.

3 con giáp là con cưng của trời, 10 ngày tới sẽ phát tài cực to, dư dả đến tận cuối năm - Ảnh 1
Tử vi học chỉ rõ, trong 10 ngày tới Sửu sẽ có cơ may lội ngược dòng, liên tiếp đón tin vui tài lộc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sửu dù là đàn ông hay phụ nữ đều cần cù, siêng năng và có trách nhiệm trong công việc. Họ không mơ mộng hão huyền mà sống thực tế, nỗ lực mỗi ngày để gầy dựng sự nghiệp, sở hữu cuộc sống sung túc an nhàn.

Tử vi học chỉ rõ, trong 10 ngày tới Sửu sẽ có cơ may lội ngược dòng, liên tiếp đón tin vui tài lộc. May mắn nối tiếp may mắn, thành công nối tiếp thành công Sửu sẽ có bạc tiền dư dả, tiêu xài thả ga tận vài năm sau cũng chẳng hết tiền.

3 con giáp là con cưng của trời, 10 ngày tới sẽ phát tài cực to, dư dả đến tận cuối năm - Ảnh 2
Nhờ có thần tài nâng đỡ Tuất sẽ nằm trên đống vàng, ngồi chơi tiền cũng ập xuống đầu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nổi tiếng thật thà, chân thành và có chí cầu tiến. Con giáp này không nề hà bất cứ việc gì, chỉ cần kiếm tiền chân chính họ sẽ dấn thân. Nếu người khác dễ dàng hài lòng với thực tại thì Tuất luôn có khát khao đổi đời, làm giàu.

Họ đủ thông minh để biến cơ hội thành bàn đạp tiến thân, đủ nhanh nhạy để nắm bắt thời cơ nên càng về hậu vận càng giàu sang phú quý. 10 ngày tới, nhờ có thần tài nâng đỡ Tuất sẽ nằm trên đống vàng, ngồi chơi tiền cũng ập xuống đầu.

3 con giáp là con cưng của trời, 10 ngày tới sẽ phát tài cực to, dư dả đến tận cuối năm - Ảnh 3
Thầy tử vi chỉ rõ, Kỷ Hợi 2019 Mùi sẽ uống no lộc trời, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Trời sinh Mùi là con giáp tinh tế, khôn ngoan. Dù sinh ra trong nghèo khó nhưng Mùi sẽ không bao giờ cho phép mình già đi trong cảnh khố rách áo ôm. Từ ngưỡng 35 Mùi sẽ phất lên như diều gặp gió, tiền tài danh vọng không thiếu.

Thầy tử vi chỉ rõ, Kỷ Hợi 2019 Mùi sẽ uống no lộc trời, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Từ nửa cuối năm Mùi sẽ cầu được ước thấy, kiếm tiền cực đỉnh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

3 con giáp nhận tin vui mua nhà tậu xe, từ nhân duyên đến tài vận đều thăng hoa rực rỡ trong 6 tháng tới

Dù làm công ăn lương hay làm chủ thì 3 con giáp này cũng có thu nhập tăng vọt, túi lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy trong 6 tháng tới.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE