Làm đâu thắng đó, của nả chất đống chính là may mắn trời ban cho 3 con giáp này trong 15 ngày tới.

3 con giáp nằm trên đống vàng, không cầu tài lộc cũng ùa vào nhà ào ào trong 15 ngày tới - Ảnh 1
Thân là một trong 3 con giáp chạy trời không khỏi mưa tài lộc, cứ thế mà giàu, phất lên như diều gặp gió nửa cuối tháng 6/2019 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân nhanh nhẹn, khôn ngoan và biết nắm bắt thời cơ. Họ nhìn xa trông rộng, có sức sáng tạo không giới hạn nên thường đi tắt đón đầu, làm giàu cực nhanh. Đây chính là chìa khóa giúp Thân từ người tay trắng trở thành đại gia, khiến mẹ cha phải hãnh diện vô cùng.

Ngay từ đầu năm Kỷ Hợi 2019 con giáp này được thần tài nuông chiều hết mực, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, trong 15 ngày tới Thân sẽ đạp trúng hũ vàng, quơ tay là có tiền khiến ai cũng hờn.

3 con giáp nằm trên đống vàng, không cầu tài lộc cũng ùa vào nhà ào ào trong 15 ngày tới - Ảnh 2
Dù làm công ăn lương hay làm chủ thì Dần cũng có thu nhập tăng vọt, túi lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần mạnh mẽ, cá tính và kiên định nên dễ dàng thành công trong công việc. Nếu người khác thấy khó khăn đã dễ dàng nản chí, chấp nhận thất bại thì Dần lại quyết tâm lấy lại những gì đã mất. Chính vì có tham vọng đổi đời, miệt mài làm việc nên càng về hậu vận Dần càng thêm phúc thêm phần.

Trong 15 ngày tới, xui xẻo sẽ tránh xa, may mắn lại gần giúp Dần rước lộc vào nhà, vạn sự hanh thông. Dù làm công ăn lương hay làm chủ thì Dần cũng có thu nhập tăng vọt, túi lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy.

3 con giáp nằm trên đống vàng, không cầu tài lộc cũng ùa vào nhà ào ào trong 15 ngày tới - Ảnh 3
Dù không có quá nhiều tham vọng nhưng Mão vẫn có tài vận dồi dào, chẳng bao giờ thiếu tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Sống tình cảm, hay làm việc thiện nhưng chẳng bao giờ kể công nên Mão được bề trên thương yêu, trời Phật nâng đỡ. Mỗi khi gặp nguy nan, khốn khó con giáp này đều nhanh chóng lấy lại cân bằng, vui vẻ an yên như ngày thường.

Dù không có quá nhiều tham vọng nhưng Mão vẫn có tài vận dồi dào, chẳng bao giờ thiếu tiền. Từ nửa cuối tháng 6/2019, Mão sẽ được thần tài rót lộc vào nhà, rung đùi hốt bạc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Phụ nữ thuộc top con giáp này sinh ra là để làm khổ đàn ông, dù không xinh đẹp nhưng lại có sức hút 'chết người'

Phụ nữ thuộc top con giáp này sinh ra là để làm khổ đàn ông, dù không xinh đẹp nhưng lại có sức hút 'chết người'

3 nàng giáp không xinh đẹp nhưng lại có sức quyến rũ vô cực, khiến đàn ông say mê cả đời.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe