Tuổi Ngọ dễ dàng mềm lòng với tình cũ

Người tuổi Ngọ luôn rất dũng cảm, mạnh mẽ và tràn đầy tự tin với cuộc sống. Thế nhưng trong chuyện tình cảm lại chẳng quyết đoán được như vậy, họ rất dễ rơi vào trạng thái bị động. Có thể đã chẳng còn liên lạc hay cảm tình đặc biệt gì nữa với người xưa, nhưng cũng không đến mức hận thù ghét bỏ.

Đâu là con giáp 'tình cũ không rủ cũng tới'? - Ảnh 1

Tuổi ngọ dễ mềm lòng trước tình cũ (Ảnh minh họa)

Chỉ cần người cũ có một chút động thái, vài cuộc điện thoại hay tin nhắn hỏi thăm, chẳng cần phải khóc lóc cầu xin, người tuổi Ngọ cũng đã ngay lập tức mềm lòng muốn nối lại quan hệ.

Tuổi Hợi khó dứt bỏ tình cũ

Người tuổi Hợi khá tốt bụng, họ không bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ làm tổn thương người khác chứ đừng nói đến người họ đã hết lòng thương yêu. Khi người xưa thể hiện thái độ tiếc nuối nhớ nhung, người tuổi Hợi chẳng đành lòng gạt bỏ mà sẽ lằng nhằng mãi không dứt.

Điều này rất dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại, khiến cả ba vướng vào những rắc rối khó lòng thoát ra được.

Tuổi Thìn dễ xúc động khi đón nhận tín hiệu từ tình cũ

Khi đã yêu ai thì người đó sẽ chiếm giữ một vị trí không thể thay thế được trong lòng người tuổi Thìn. Anh ấy/cô ấy sẽ đem người yêu hiện tại ra để so sánh với người cũ.

"Mối tình dang dở" luôn là mối tình đẹp nhất nên khi tình yêu cũ tìm đến, tuổi Thìn không những rung động mà còn tưởng như đã tìm lại được yêu dấu chân thật ngày nào. Nếu tình cảm hiện tại không đủ mạnh mẽ ắt sẽ có chuyện đáng tiếc xảy ra.

Tuổi Mão không do dự nếu tình cũ muốn hàn gắn

Người tuổi Mão suy nghĩ nhiều và hay dằn vặt trăn trở. Họ khá cực đoan nên lời chia tay khi nói ra đều cay nghiệt khiến người nghe tổn thương sâu sắc. Những câu nói đau lòng như "không muốn gặp lại nữa" hay "hối hận vì đã ở bên nhau" được tuổi Mão thốt ra không một chút do dự, rồi sau đó nghĩ lại thấy bản thân thật ác độc.

Thời gian xoay vần rồi họ dần hiểu ra, hận cũng bởi vì yêu. Chỉ cần người cũ có ý định muốn quay lại, họ sẽ chẳng do dự cùng người xưa đốt lại lửa tình và bù đắp lỗi lầm.

Theo Phương Vũ(TH)/Gia đình Việt Nam