Cuối tuần này, 6 con giáp được thần tài ban phước, gặp vận đổi đời, dễ bề phải may túi 3 gang mang đi đựng tiền

Tâm linh - Tử vi 31/10/2020 11:59

Thần Tài gọi tên 6 con giáp may mắn nào đây?

Tuổi Mão

Mão không bao giờ có ngày nghỉ trong đầu vì cuối tuần con giáp này cũng hết sức chăm chỉ làm việc. Đó là lý do lúc nào tuổi Mão cũng kiếm nhiều tiền hơn người khác. Tính tình vui vẻ, hòa đồng nên luôn được người bên cạnh yêu thương, quý mến.

Theo tử vi, những chú Mèo chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, bởi cơ hội để phát tài sẽ ngay trong tầm tay thôi. Cát thần đang che chở cho tài vận nên con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh thì may mắn, buôn may bán đắt, lợi nhuận đang không ngừng tăng tiến.

Cuối tuần này, 6 con giáp được thần tài ban phước, gặp vận đổi đời, dễ bề phải may túi 3 gang mang đi đựng tiền - Ảnh 1

Còn với những người làm công ăn lương, có thể nguồn thu nhập của tuổi Mão vẫn đến chủ yếu từ công việc chính. Nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng, cộng thêm tinh thần cầu tiến và có trách nhiệm, con giáp này có thể sẽ nhận được khoản thưởng hay phụ cấp xứng đáng với công sức của mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp phát tài trong tuần vừa qua, vì thế mà tiền bạc không phải là chuyện bạn cần phải lo nghĩ trong khoảng thời gian này. Người khác có thể kiếm tiền khó khăn nhưng với bạn thì không hề.

Từ giữa tuần trở đi là tài lộc ùn ùn đổ về nhà, các nguồn thu nhập tăng vọt, thậm chí dù bạn muốn từ chối những cơ hội kiếm tiền đã tới tận tay mình cũng khó.

Cuối tuần này, 6 con giáp được thần tài ban phước, gặp vận đổi đời, dễ bề phải may túi 3 gang mang đi đựng tiền - Ảnh 2

Ngày thứ 7, tài lộc của tuổi này chủ yếu đến từ công việc chính, tức là bạn càng chăm chỉ làm việc bao nhiêu thì càng có được nhiều tiền bạc về tay. Riêng trong ngày chủ nhật thì tài lộc đến với bản mệnh lại bằng con đường kinh doanh. Những ngày tháng giàu sang sung túc chẳng còn xa nữa.

Chuyện kinh doanh buôn bán càng trở nên thuận lợi và phát triển. Con giáp này hãy nhanh chóng thực hiện những kế hoạch mới của mình, có thế mới nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó.

2. Tuổi Tỵ

Trong tuần cuối cùng của tháng 11 này, do được Thần Tài chỉ lối dẫn đường, tài vận của người tuổi Tỵ cứ thế mà tăng tiến ầm ầm, thu nhập cả chính cả phụ đều theo sát nhau.

2 ngày cuối tuần, tài khoản của bạn sẽ "ting ting" liên tục đấy. Dù làm trong lĩnh vực gì đi chăng nữa, bản mệnh cũng đều kiếm được một khoản kha khá, chủ yếu đến từ đầu tư, kinh doanh, tiền thưởng nóng và các công việc làm thêm.

Cuối tuần này, 6 con giáp được thần tài ban phước, gặp vận đổi đời, dễ bề phải may túi 3 gang mang đi đựng tiền - Ảnh 3

Có điều, cũng cần nhắc nhở bản mệnh về chuyện chi tiêu. Đừng thấy tiền kiếm được quá dễ dàng mà coi thường, thoải mái tiêu pha chẳng cần biết đến ngày mai.

Nếu bạn không đưa ra phương án quản lý tài chính tốt, có các khoản tiết kiệm dự phòng cho tương lai thì rất dễ lâm vào cảnh túng thiếu khi biến cố bất chợt xảy đến đấy.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người sống độc lập, thông minh, thích sáng tạo, không thích dựa dẫm vào cha mẹ nên cuộc sống họ luôn có những thành tựu riêng. Tử vi chỉ rõ người tuổi Mùi do không ngừng tìm tòi, học hỏi và cố gắng nỗ lực bằng hết khả năng để xây dựng một cuộc sống sung túc mỹ mãn.

Cuối tuần này, 6 con giáp được thần tài ban phước, gặp vận đổi đời, dễ bề phải may túi 3 gang mang đi đựng tiền - Ảnh 4

Cuối tuần này, tuổi Mùi sẽ gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp công việc của tuổi Mùi thuận lợi, mọi khó khăn trắc trở của tuần trước sẽ được giải quyết êm đẹp. Bên cạnh đó, tuổi Mùi sẽ cảm nhận được vận may lội ngược dòng, tài vận cũng ổn định hơn.

Hơn nữa, số tiền người khác nợ bạn tưởng như mất rồi thì tự nhiên họ lại mang đến trả làm tài chính của bạn càng thêm nhiều. Cố gắng chăm sóc bản thân, có sức khỏe thì mới kiếm được nhiều tiền hơn và chuyên tâm hơn cho gia đình nhé.

3. Tuổi Thân

Nỗi lo về tài chính được xua tan khi có được sự trợ giúp của Thần Tài khiến cuối tuần của tuổi Thân trở nên thăng hoa. Con giáp này khá suôn sẻ, thuận lợi trong việc kiếm tiền, đặc biệt là trong khoảng thời gian cuối tuần.

Tài lộc cuối tuần của tuổi Thân có được chủ yếu đến từ các nguồn thu phụ. Con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt những cơ hội tài lộc bùng nổ ngay trước mắt, bởi chậm chút thôi là coi như mất tiền hao bạc, nhường cơ hội vào tay người khác.

Cuối tuần này, 6 con giáp được thần tài ban phước, gặp vận đổi đời, dễ bề phải may túi 3 gang mang đi đựng tiền - Ảnh 5

Tất nhiên người làm công ăn lương cũng sẽ có được nguồn thu ổn định và có người được nhận thêm tiền thưởng nóng cho những nỗ lực làm việc của mình.

Còn nếu bản mệnh nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng thêm phát đạt, hợp tác được với nhiều khách hàng, đối tác triển vọng.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sống chân thật, tình cảm, thích độc lập chứ chẳng muốn dựa vào ai. Bản mệnh muốn làm nên mọi thứ bằng chính tay mình, muốn thể hiện năng lực của bản thân, vì thế, bạn nhận được nhiều sự yêu mến, nể phục của mọi người.

Thời điểm này, bản mệnh biết nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, quan sát tình hình thị trường phù hợp thì mới dám mạnh tay quyết định. Chớp được thời cơ hiếm có lại có năng lực vượt trội nên bản mệnh sẽ dành được khá nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ.

Cuối tuần này, 6 con giáp được thần tài ban phước, gặp vận đổi đời, dễ bề phải may túi 3 gang mang đi đựng tiền - Ảnh 6

Chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, lợi nhuận tăng cao hơn hẳn so với thời điểm trước đó. Sức mua tăng lên nhờ con giáp này biết nghiên cứu bắt đúng xu thế của thị trường.

Chẳng những vậy, khoản thu phụ cũng không ít. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, còn có cơ hội trúng thưởng, trúng số.

3 con giáp xui xẻo mọi bề cuối tuần này từ 31/10 - 1/11

Trong hai ngày cuối tuần 31/10 - 1/11 có 3 con giáp đen đủi, xui xẻo mọi bề. Dù làm bất cứ việc gì cũng đều thất bại, không may mắn cũng không có thành tựu gì đáng kể.

TIN MỚI NHẤT